Danh mục sản phẩm

Lenovo ra mắt dòng laptop gaming GeekPro G5000 mới

  • Thứ tư, 15/02/2023, 16:36 GMT+7
  • 423 lượt xem

Hãng Lenovo vừa tiết lộ bổ sung mới cho dòng laptop gaming của họ, Laptop Lenovo GeekPro G5000, dự kiến sẽ nằm ở phân khúc thấp hơn so với dòng Legion. Dòng G5000 trước đây được sử dụng cho máy tính để bàn nhưng hiện nay nó đang được dùng trong các sản phẩm chơi game. Việc định vị thương hiệu sẽ nằm giữa bảng điều khiển trò chơi và bảng điều khiển thương mại, biến nó trở thành lựa chọn hợp lý hơn cho game thủ.

 Một poster chình thức từ Lenovo phát hành thấy GeekPro G5000 được định vị là một thiết bị hiệu năng cao. Dù chưa có thông chi tiết về thông số kỹ thuật, nhưng chiếc laptop gaming này có thể đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp nhằm thu hút các game thủ muốn tìm kiếm lựa chọn hiệu quả về chi phí. Chiếc laptop này dự kiến sẽ được trang bị một CPU mạnh mẽ, card đồ họa chuyên dụng và màn hình máy tính có tốc độ làm mới cao.

Dòng Laptop Lenovo Legion được biết tới với thiết kế cao cấp cùng hiệu suất cao, nhưng đi kèm với nó là một mức giá khá đắt đỏ. Mặt khác, Laptop Lenovo GeekPro G5000 mới dự kiến sẽ là một lựa chọn hoàn hảo với những game thủ muốn sở hữu một thiết bị mạnh mẽ nhưng sở hữu một mức giá phải chăng.

Với danh tiếng về chất lượng và hiệu suất của thương hiệu, anh em game thủ có thể mong chờ một sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu và trải nghiệm chơi game thuyết vời. Hiện Lenovo vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết mới về thông số kỹ thuật, nhưng dự kiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của chiếc laptop gaming Lenovo GeekPro G5000 này? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng laptop gaming chính hãng khác tại Thành Nhân nhé.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: