Danh mục sản phẩm

Lenovo ThinkPad X1 Yoga: Mẫu Laptop doanh nhân sang trọng

  • Thứ bảy, 10/12/2022, 10:20 GMT+7
  • 276 lượt xem

Một sự khác biệt lớn giữa thị trường PC ngày nay và thị trường PC trước đây là các nhà sản xuất Laptop đang cân nhắc kỹ lưỡng các trường hợp sử dụng cụ thể và xây dựng PC phù hợp. Trong số đó, Laptop Lenovo ThinkPad X1 là điển hình sáng giá, Lenovo đã tìm cách đáp ứng các nhu cầu chuyên nghiệp với dòng ThinkPad X1 Yoga và Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 7 ra mắt năm 2022 là minh chứng cho thấy sự thay đổi đáng kể của Lenovo.

Nhờ bản lề 360 độ, giúp chuyển đổi ThinkPad X1 Yoga Gen 7 nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng. Thật dễ dàng để mang theo và thậm chí còn dễ sử dụng hơn, đặc biệt là khi nó đi kèm với bút stylus tích hợp của Lenovo. Chiếc Laptop này cũng sử dụng các tiêu chuẩn MIL-STD 810H của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để tạo ra sự cân bằng giữa độ tin cậy và độ bền cho Laptop ThinkPad. Lenovo đã thử nghiệm theo 12 tiêu chuẩn và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Các thử nghiệm này bao gồm các biến số khắc nghiệt như vùng hoang dã ở Bắc Cực và bão bụi sa mạc, bao gồm nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, độ rung, v.v.

Tất nhiên, Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 7 không hy sinh các tính năng cao cấp cho bất cứ điều gì. Máy tính chuyển đổi 2 trong 1 này chạy trên bộ xử lý CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 12, đi kèm với card đồ họa Intel Iris Xe để sử dụng mượt mà. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 57Wh hỗ trợ sạc nhanh thông qua cục sạc nhanh 65W. Thông số kỹ thuật bộ nhớ của nó cũng ở mức cao, với 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ ổ cứng SSD. Và để bảo mật, ThinkPad kết hợp camera nhận dạng khuôn mặt với cảm biến vân tay giúp bật Laptop khi chạm vào.

Lenovo đã thay thế webcam cũ bằng ba tùy chọn độ phân giải FHD, bao gồm công nghệ IR và Computer Vision. Bốn micrô khử tiếng ồn dựa trên AI tích hợp với Dolby Voice  ​​và bốn loa với Dolby Atmos nâng cao khả năng cộng tác.

Màn hình OLED 4K WQUXGA đến tấm nền WUXGA, mọi màn hình 14" đều có tỷ lệ khung hình 16:10, viền hẹp, cảm ứng đa điểm và sử dụng ít năng lượng. Ngoài ra, các tùy chọn màn hình được chứng nhận Eyesafe  giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh và mỏi mắt.

ThinkPad X1 Yoga Gen 7 – có giá gần 1.600 đô la và có thể tăng hơn 2.000 đô la dựa trên các lựa chọn thông số kỹ thuật – cũng có thể thấy đây là một chiếc Laptop tuyệt vời dành cho doanh nhân.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: