Danh mục sản phẩm

Logitech C922 dòng webcam cho Streamer cực chất

  • Thứ bảy, 21/03/2020, 13:59 GMT+7
  • 429 lượt xem

Những năm gần đây Livestream đã trở thành món ăn tinh thần của người Việt, Ở nước ta có nhiều streamer nổi tiếng như ViruSs, PewPew,…Để có được hình ảnh đẹp và âm thanh tốt khi phát sóng, các streamer cần đầu tư nghiêm túc các thiết bị hỗ trợ để sản phẩm của họ được nhiều người xem. Một trong những thiết bị không thể thiếu của một streamer đó chính là Webcam


Nói đến Webcam thì có vô số loại, nhưng hôm nay Thành Nhân sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm dành cho các Streamer của Logitech đó chính là Webcam Logitech C922
Với Webcam Logitech C922 giú bạn có thể truyền trực tiếp và quay video chân thực, sống động. Thấu kính và công nghệ full HD 1080p thu được những chi tiết thú vị nhất, màu sắc tươi sáng và tự nhiên trong video mượt mà ở tốc độ 30 khung hình/giây, trong khi phạm vi quan sát 78 độ có thể thu được tới 2 người. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để thu phóng và quét ngang máy ảnh.


Truyền phát mọi nội dung bạn muốn với lựa chọn 1080p hoặc HD siêu nhanh 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây. Truyền phát một cách xuất sắc với âm thanh rõ ràng đáng tin cậy, thu phóng tự động và phạm vi quan sát 78 độ. Bao gồm bản quyền XSplit thành viên cao cấp 3 tháng miễn phí.
Được trang bị tính năng lấy nét tự động HD và điều chỉnh màu, C922 tinh chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng để tạo ra hình ảnh sắc nét có độ phân giải cao, ngay cả khi bạn đang ở trong bối cảnh tối mờ.


Đặc biệt sản phẩm được trang bị 2 micrô ở hai bên camera, Webcam C922 có khả năng thu được âm thanh chân thực hơn từ mọi góc độ, sao cho giọng nói của bạn truyền ra âm thanh tự nhiên và rõ ràng.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm webcam khác tại đây

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: