Danh mục sản phẩm

Màn hình của Redmi K50 Gaming hỗ trợ tần số quét 120Hz cùng loạt thông số hàng đầu

  • Thứ hai, 14/02/2022, 15:22 GMT+7
  • 575 lượt xem

Redmi K50 Gaming sẽ chính thức được ra mắt vào tuần sau. Sản phẩm hiện đã được xuất hiện trên các kênh thương mại điện tử. Một số tính năng nổi bật về màn hình của chiếc smartphone cũng được chia sẻ.

Redmi K50 Gaming sở hữu màn hình OLED do TCL China Star tài trợ sản xuất. DisplayMate luôn đánh giá khắt khe chất lượng  nhưng đã chấm điểm A+ cho chiếc màn hình này. Sản phẩm còn được hỗ trợ tần số quét màn hình đến 120 Hz.

Màn hình Redmi K50 Gaming Edition có độ chính xác màu cao, tái tạo màu sắc gần giống với màn hình chuyên nghiệp. Trong màn hình OLED được trang bị bộ điều chỉnh tần số PWM lên đến 1.920 Hz so với 480 Hz thông thường.

Nhờ đó mà việc trải nghiệm màn hình trong môi trường ánh sáng yếu vẫn sẽ giữ được chất lượng màu sắc chính xác và hạn chế việc mỏi mắt khi nhìn vào màn hình lâu.

Ngoài ra, Redmi K50 Gaming hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz và tần số chạm cảm ứng lên đến 480 Hz để giúp các thao tác vuốt chạm trở nên trơn tru hơn. Màn hình còn được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass Victus, có khả năng chịu va đập và sử dụng an tâm về độ bền!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: