Danh mục sản phẩm

Màn hình DELL U2720Q: Màn hình đồ họa chuyên nghiệp

  • Thứ bảy, 12/03/2022, 14:37 GMT+7
  • 435 lượt xem

Màn hình máy tính Dell U2720Q là một trong những lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn tìm một màn hình để phục vụ trong công việc đồ họa chuyên nghiệp. 

Về thiết kế, màn hình Dell U2720Q mang ngôn ngữ hiện đại, kích thước màn hình 27 inch sẽ phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bản lề xoay được đặt trực tiếp trên trụ đỡ chính, mang lại sự linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao và góc nhìn theo nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó, chân đế cũng được Dell thu gọn kích thước để giúp tiết kiệm diện tích để người dùng sắp xếp không gian làm việc gọn gàng hơn. Với khả năng xoay đứng 90 độ cho phép ghép nối các màn hình dạng side-by-side để hiển thị nhiều nội dung hơn. 

DELL U2720Q sử dụng tấm nền IPS độ phân giải UHD 3.840 x 2.160 pixel, dải màu theo chuẩn sRGB, thích hợp cho người dùng thiết kế đồ họa và những công việc khác cần thể hiện màu sắc chính xác. Lớp phủ chống chói 3H ở bề mặt ngoài giúp giảm thiểu độ lệch màu, độ sáng đạt 350 cd/m2 đảm bảo góc nhìn rộng đến 178 độ theo cả chiều ngang lẫn dọc khi sử dụng trong môi trường ánh sáng khác nhau giúp mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.DELL U2720Q được trang bị công nghệ HDR400 giúp hiển thị chính xác hơn các vùng tương phản. HDR giúp chất lượng hình ảnh sống động như thật, tái tạo độ sâu màu và giúp người dùng quan sát được màu sắc chuẩn xác. Mang đến người dùng không gian trải nghiệm lý tưởng khi xem phim ảnh hoặc chơi game giải trí.

Với các cổng kết nối đa dạng và hiện đại như: HDMI 2.0, DisplayPort 1.4, USB-C chuẩn Power Delivery (USB-C PD). Cổng USB-C PD này có khả năng cấp nguồn đến 90W, cho phép người dùng vừa cắm sạc laptop đồng thời mở rộng không gian hiển thị nội dung cả trên laptop lẫn màn hình ngoài.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: