Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Apple Studio Display ra mắt cùng độ phân giải 5K và webcam góc rộng

  • Thứ tư, 09/03/2022, 14:03 GMT+7
  • 240 lượt xem

Tại "Peek Performance", Apple đã giới thiệu với người dùng các sản phẩm mới và trong số đó bao gồm màn hình máy tính dành cho người dùng chuyên nghiệp - Apple Studio Display. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là một chiếc màn hình thông thường, mà còn bao gồm nhiều trang bị độc đáo khác.

Apple Studio Display sở hữu kích thước 27 inch, cùng độ phân giải 5K. Người dùng cũng có thể tùy chọn phiên bản màn hình phủ nano giảm thiểu được độ chói. Đặc biệt, chiếc màn hình này tích hợp cả chip Apple A13 với khả năng cung cấp nhiều tính năng phong phú.

Studio Display có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng nhôm, với viền mỏng và chân đế tích hợp có thể  điều chỉnh nghiêng tới 30 độ. Người dùng có thể trang bị thêm một chân đế có thể điều chỉnh độ nghiêng và độ cao cho màn hình.

Điểm độc đáo của Apple Studio Display là màn hình sẽ bao gồm thêm một webcam dành cho các cuộc gọi video khác với các màn hình trước đây. Webcam có độ phân giải 12 MP góc rộng và có hỗ trợ tính năng Center Stage.

Apple Studio Display cũng được trang bị thêm một cụm ba micro và có sáu loa, hỗ trợ xuất âm chuẩn Dolby Atmos. Chiếc màn hình có tổng cộng ba cổng USB-C tích hợp và một cổng Thunderbolt dùng để kết nối với máy tính xách tay và cung cấp khả năng sạc 96 W.

Apple Studio Display có mức giá chính thức là 1.599 USD (khoảng 36.5 triệu đồng) và sản phẩm sẽ được bán ra thị trường  vào ngày 18/3 tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: