Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính chơi game MSI G253PF – siêu nhanh với tần số quét quá vật lên đến 380Hz

  • Thứ tư, 05/04/2023, 16:45 GMT+7
  • 273 lượt xem

Vừa qua, MSI đã giới thiệu về G253PF, mẫu màn hình máy tính chơi game Rapid IPS 24.5 inch với tốc độ làm mới lên tới 380Hz, chưa từng có trước đây. Thời gian phản hồi nhanh 1ms (GTG) đáng chú ý và rất phù hợp với những game thủ của thể thao điện tử. Màn hình máy tính gaming này có tính năng tương thích DisplayHDR 400, G-SYNC và VESA Adaptive Sync hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những những trải nghiệm chơi game cực sống động và liền mạch.

Trang bị tấm nền Rapid IPS mang theo công nghệ chống nhấp nháy và ánh sáng xanh cực thấp được TUV Rhineland chứng nhận, hạn chế sự mỏi mắt với những phiên trò chơi kéo dài trong góc nhìn 178 độ. Màn hình máy tính MSI G253PF có độ phân giải Full HD 1920x1080 pixel, thông số này có thể không bằng một số màn hình máy tính chơi game khác, nhưng bù lại nó có tốc độ làm mới và thời giản phản hồi màn hình cao.

Bảng điều khiển sở hữu tỷ lệ tương phản 1000:1 với độ tương phản siêu lớn động, độ sáng tối đa lên đến 320-400 nit và màu là 10 bpc (1.07 tỷ màu). Ngoài ra, cổng kết nối HDMI 2.0b giới hạn tốc độ làm mới của chiếc màn hình máy tính này ở mức 240Hz. Tuy nhiên, với cổng DisplayPort 1.4 thì nó cho phép người dùng ép xung bảng điều khiển lên tới 380Hz từ cài đặt OSD.

Màn hình máy tính MSI G253PF trang bị cơ chế làm mát thụ động với bảng điều khiển, góp phần tăng độ dày của nó, dù đây là màn hình phẳng. Chiếc màn hình máy tính này tương thích với giá treo VESA, có thể điều chỉnh độ cao và nghiêng nhằm mang đến cho game thủ trải nghiệm xem hình ảnh thoải mái.

Hiện hãng MSI vẫn chưa tiết lộ thông tin nào về giá bạn của màn hình máy tính chơi game MSI G253PF, nhưng với việc sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến, có khả năng thu hút những game thủ yêu cầu tốc độ và hiệu suất cao nhất của màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dòng màn hình máy tính chơi game với nhiều ưu đãi đang được bán chính hãng tại Thành Nhân nhé.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: