Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính LG UltraWide 34WP65G-B : 34 inch phục vụ tốt cho công các tác vụ đa nhiệm

  • Thứ sáu, 29/04/2022, 16:08 GMT+7
  • 269 lượt xem

Hãy xem chiếc màn hình này có điều gì đặc biệt mà khiến nhiều người yêu thích đến vậy, Cùng Thành Nhân tìm hiểu nhé!!!

1. Thiết kế thuận tiện

Chân đế khi lắp vào khớp nhanh One-Click cho phép giúp bạn lắp đặt dễ dang mà không cần thêm công vụ hỗ trợ, chiều cao được điều chỉnh linh hoạt và độ nghiêng của màn hình lớn mang đến vị trí tối ưu với bạn.

2. Màu sắc chân thực và góc nhìn rộng

Màn hình máy tính LG IPS hiển thị màu sắc một cách chính xác và hoàn hảo. Góc nhìn rộng, màn hình IPS có độ bao phủ sRGB lên đến 99%.

3. Giành chiến thắng với tốc độ đáng kinh ngạc

1ms MBR sẽ giúp bạn chơi game mượt mà, không bóng mờ hay bị nhòe. Các vật thể chuyển động nhiều và có tốc độ nhanh trong lúc thao tác có thể mang lại lợi thế cạnh tranh cho game thủ.

Với công nghệ AMD FreeSync™, người chơi game có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, mượt mà trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Công nghệ này giúp giảm hiện tượng trộn hình và giật hình.

4. Tấn công trước trong bóng tối

Black Stabilizer (Trình ổn định màu đen) giúp game thủ có thể tránh các tay súng bắn tỉa trốn ở những nơi tối nhất và nhanh chóng thoát khỏi tình huống khi ánh chớp bùng nổ.

5. Ngắm bắn tốt hơn

Hồng tâm cố định ở trung tâm để nâng cao độ chính xác khi bắn.

6. Kết nối dễ dàng

LG 34WP65G có cổng USB Type-C™ hỗ trợ Chế độ DisplayPort Alt. Chỉ cần sử dụng một cáp USB Type-C, toàn bộ tín hiệu hình ảnh DisplayPort có thể được truyền sang màn hình bên ngoài mà không cần cáp màn hình chuyên dụng hoặc bộ chuyển đổi nào.

6. Giảm màu xanh, giúp mắt dễ chịu hơn

Giảm ánh sáng xanh giúp làm dịu tình trạng mỏi mắt, Chế độ đọc sách tạo ra màn hình có nhiệt độ màu tương tự như trên giấy và mang lại điều kiện tối ưu để đọc sách.

7. Chế độ chống nháy giúp chăm sóc mắt

Chế độ Chống nháy giúp giảm chớp nháy không nhìn thấy được trên màn hình và mang lại môi trường làm việc thoải mái cho mắt bạn.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: