Danh mục sản phẩm

Mẫu Laptop và máy tính bảng độc đáo của Lenovo tại CES 2023

  • Thứ hai, 09/01/2023, 08:55 GMT+7
  • 259 lượt xem

Lenovo từ lâu đã là nhà cung cấp cung cấp rất nhiều Laptop và phần cứng máy tính. Thỉnh thoảng, Lenovo đi ra khỏi con đường mòn để thử một cái gì đó mới, hoặc ít nhất là một cái gì đó khác với những gì mọi người đang làm. Nếu bạn muốn một chiếc máy tính bảng Android — và bạn không muốn một chiếc máy tính bảng Android của Samsung — có lẽ bạn đang cân nhắc một chiếc Lenovo.

Năm nay, Lenovo tung ra một số lượng lớn bất thường các sản phẩm thực sự thú vị nằm ngoài xu hướng phổ thông, dường như tất cả đều diễn ra cùng một lúc. Mời bạn cùng xem qua 2 sản phẩm ấn tượng sau đây nhé.

1. Lenovo Tab Extreme - đối thủ mới của iPad pro?

Tab Extreme không phải là một cỗ máy mạnh mẽ, nhưng bạn không nên lo lắng về hiệu suất. Lenovo trang bị cho máy tính bảng chip Dimensity 9000 tám nhân của MediaTek, RAM 12GB, bộ nhớ trong 256GB có thể mở rộng và một cặp cổng USB-C (một cổng 3.2, một cổng 2.0) hỗ trợ kết nối màn hình DisplayPort và sạc ngược. 

Tám loa JBL hỗ trợ Dolby Atmos và bốn micrô cũng hứa hẹn chất lượng âm thanh ổn định. Bạn sẽ tìm thấy một viên pin 12.300mAh tốt cho khoảng 12 giờ phát lại video và các camera khá tốt giữa camera chính 13 megapixel phía trước và phía sau cũng như một camera lấy nét cố định 5MP phụ ở mặt sau.

Tab Extreme sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2023 với giá khởi điểm 1.200 USD. Nó cũng được dự đoán là có khả năng mang lại giá trị tốt hơn so với Tab S8 Ultra có cấu hình tương tự.

2. Yoga Book 9i: Laptop hai màn hình

Được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel Core thế hệ mới nhất, Yoga Book 9i cho phép người dùng tận dụng trải nghiệm Laptop đầy đủ cùng với khả năng linh hoạt và đa tác vụ của màn hình kép. Những Laptop mỏng và nhẹ này, được xây dựng trên nền tảng Intel Evo, được thiết kế và chế tạo để cung cấp trải nghiệm giao tiếp liền mạch trên nhiều ứng dụng đồng thời giảm thiểu tác động đến khả năng phản hồi, thời lượng pin và khả năng kết nối.

Công nghệ màn hình kép của Yoga Book 9i cho phép người tiêu dùng tận hưởng nhiều trải nghiệm linh hoạt độc đáo. Nó có thể đơn giản như khả năng lướt web và xem hình ảnh trên hai màn hình đầy đủ chỉ với một chuyển động 5 ngón tay dễ dàng. Hoặc, đối với những người muốn làm việc đồng thời trên hai tệp riêng biệt, họ có thể xem cả hai tệp, một tệp trên mỗi màn hình, để tăng năng suất. Tương tự, người tiêu dùng có thể xem video trên một màn hình trong khi ghi chú hoặc nghiên cứu trên màn hình thứ hai cùng một lúc mà không bị gián đoạn.

Yếu tố hình thức chuyển đổi mỏng và nhẹ giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi liền mạch giữa chế độ Laptop, máy tính bảng hoặc lều tùy theo nhu cầu của họ. Trong cuộc họp trực tiếp, người dùng có thể sử dụng chế độ lều để hiển thị bản trình bày slide trên một màn hình trong khi xem và điều khiển bản trình bày từ màn hình thứ hai. 

Yoga Book 9i cũng đi kèm với giá đỡ folio cho phép người dùng làm việc dễ dàng hơn khi di chuyển. Bàn phím Bluetooth có thể tháo rời nâng cao tiềm năng đa tác vụ, cũng như bút cảm ứng Smart Pen do Lenovo thiết kế có thể được sử dụng để kích hoạt và nâng cao năng suất hơn nữa.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: