Danh mục sản phẩm

Máy bộ HP Z2 Mini G9 đối thủ nặng ký của Mac Studio

  • Thứ sáu, 09/09/2022, 16:12 GMT+7
  • 859 lượt xem

Máy bộ HP Z2 Mini G9 Workstation được thiết kế với mặt trước có lưới tản nhiệt dạng mắt cáo ẩn logo chữ Z và nút nguồn. Logo Z thậm chí có thể xoay khi bạn đặt Z2 Mini G9 lên trên mặt của nó. Kích thước của Z2 Mini G9 gần bằng một khối lập phương với kích thước 8,3 x 8,6 inch và dày 2,7 ​​inch.

HP Z2 Mini G9 Workstation sử dụng các thành phần dành cho máy tính để bàn, đây thực sự là điều làm cho nó nổi bật hơn so với các PC nhỏ gọn khác. 

CPU thế hệ 12 mới nhất, hệ thống cũng có hai khe cắm M.2 cho tổng cộng 8TB, cả hai đều được cấu hình để lưu trữ dữ liệu RAID. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải rút GPU ra để truy cập bộ nhớ - và vâng, điều đó có nghĩa là bạn thậm chí có thể hoán đổi nó. Vì vậy, mặc dù nó yêu cầu loại bỏ một số thành phần, nhưng loại trợ năng người dùng đó không thể thực hiện được với máy tính để bàn như Mac Studio.

HP Z2 Mini G9 có sẵn rất nhiều cổng, hầu hết các cổng đều nằm ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy ba USB-A, hai DisplayPort, giắc cắm Ethernet, phích cắm nguồn, bốn cổng DisplayPort mini. Z2 Mini G9 cũng không bao gồm khe cắm thẻ SD kích thước đầy đủ, đây sẽ là một bổ sung thuận tiện cho các quảng cáo. Mặt sau là khe cắm “Flex IO” ở mặt sau, một cổng mô-đun có thể là HDMI, VGA hoặc một kết nối cụ thể khác mà bạn cần, HP bao gồm một số cổng tiện dụng nằm gần hơn một chút, được tìm thấy ở phía bên trái. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hai cổng USB-C, một cổng USB-A bổ sung và giắc cắm tai nghe. HP Z2 Mini G9 cũng có Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2 để kết nối không dây.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: