Danh mục sản phẩm

Microsoft ra mắt Teams Premium với các tính năng AI do GPT cung cấp

  • Thứ sáu, 03/02/2023, 10:37 GMT+7
  • 151 lượt xem

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, Microsoft Teams đã phát triển trở thành một trong những nền tảng cộng tác hàng đầu. Tính đến năm 2023, Teams có hàng triệu người dùng với các tổ chức thuộc mọi quy mô — từ tập đoàn lớn đến doanh nghiệp nhỏ.

Gần hai năm kể từ khi được giới thiệu, Microsoft Teams đã có một phiên bản miễn phí duy nhất. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi vào năm 2019 sau khi Microsoft giới thiệu một cấp cao cấp có tên là Microsoft Teams Premium. Bậc này cung cấp các chức năng nâng cao bổ sung cho người dùng, từ dung lượng lưu trữ lớn hơn (tối đa 10 GB mỗi người dùng), quy mô cuộc họp lớn hơn (tối đa 300 người tham gia mỗi cuộc họp), các tính năng hội nghị truyền hình và âm thanh nâng cao cũng như các biện pháp kiểm soát bảo mật và quản trị nâng cao. 

Teams Premium cũng đi kèm với Microsoft 365 Business Basic và cung cấp các tính năng như chú thích cộng tác, hỗ trợ phụ đề trực tiếp bằng hơn 30 ngôn ngữ, bản ghi cuộc họp nhóm có bản chép lời và thậm chí dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn (1TB mỗi người dùng).

Trong bài đăng trên blog công bố các tính năng mới do AI cung cấp, Microsoft đã xác nhận rằng một số tính năng mới của họ được cung cấp bởi mô hình ngôn ngữ AI GPT-3.5 của OpenAI. Đáng chú ý nhất trong số này là tính năng "Tóm tắt thông minh" đối chiếu tất cả thông tin từ cuộc họp thành một định dạng dễ duyệt. Người dùng có thể chỉ cần nhấp vào các chương để truy cập phần có liên quan nhất trong bất kỳ ghi chú nào của cuộc họp. Tính năng này cũng có khả năng tạo ghi chú, tạo tác vụ và cung cấp cho người tham gia bản tóm tắt cuộc họp — ngay cả khi họ không thể tham gia.

Teams Premium cũng có khả năng tạo phụ đề trực tiếp bằng hơn 40 ngôn ngữ, bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp tính năng bảo vệ cuộc họp nâng cao, đảm bảo rằng nội dung được thảo luận trong cuộc họp được giữ bí mật bằng cách cấp cho quản trị viên quyền kiểm soát ai có thể ghi lại phiên họp.

Những người quan tâm đến Microsoft Teams Premium có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó có phí 10 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng. Những người đăng ký sớm có thể tiết kiệm 30% phí đăng ký bằng cách chuyển sang Premium trước ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: