Danh mục sản phẩm

Mouse gaming Razer Viper Mini Signature Edition ra mắt với giá bán 280 USD

  • Thứ bảy, 04/02/2023, 11:57 GMT+7
  • 250 lượt xem

Khi nhắc đến phụ kiện dành cho máy tính để bàn hay laptop, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Razer. Hãng luôn cố gắng thu hút cộng đồng game thủ bằng những thiết và sản phẩm cực thú vị. Vừa qua, Razer đã giới thiệu đén người dùng mẫu mouse gaming không dây mới nhất với giá bán chỉ 280 USD, mang tên Viper Mini Signature Edition.

Mouse gaming không dây của Razer được bao phủ bằng những lỗ hỏng.

Mouse gaming Razer Viper Mini Signature Edition (SE) ra mắt với giá bán 280 USD. Mẫu mouse này có thiết kế khá độc đáo với phần vỏ ngoài được làm từ hợp kim Mg (Magie) và các lỗ lớn. Dù được thiết kế dưới dạng tổ ong để giảm trọng lượng nhưng các lỗ hổng trên Viper Mini SE lại có kích thước lớn hơn đáng để. Vì thế, thiết kế này đã đặt ra câu hỏi lớn cho người dùng về độ bền của con mouse này.

Để giải quyết những băn khoăn này, Razer đã bổ sung chế độ bảo hành 3 năm cho mouse gaming Razer Viper Mini Signature Edition (SE). Thời gian bảo hành này dài hơn bảo hành thông thường của hãng hãng cho các dòng chuột. Những lỗ hổng trong thiết kế sẽ giữ cho tay của bạn mát hơn bằng cách cho nhiều luồng không khí hơn khi sử dụng.

Sở hữu thiết kế độc đáo nhưng Viper Mini SE chưa phải là mẫu mouse nhẹ nhất trên thị trường, khi trọng lượng nặng gần 50 gram. Con mouse này cũng thiếu di các nút sườn bên phải, khiến nó kém linh hoạt hơn khi dùng cho mục đích thi đấu. Sản phẩm hướng đến người dùng là các game thủ đang tìm kiếm một mẫu mouse dễ dàng di chuyển quanh bàn của họ. Mẫu mouse cũng sở hữu thông số DPI khá ấn tượng lên tới 30.000.

Bạn có nhận xét gì về mẫu mouse gaming đến từ Razer này không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé! Tham khảo các dòng dòng mouse gaming đang được bán chính hãng tại Thành Nhân tại website : tnc.com.vn hoặc liên hệ tổng dài: 1900 6078.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: