Danh mục sản phẩm

MSI giới thiệu một số dòng sản phẩm laptop sử dụng vi xử lí Intel H series thế hệ 12

  • Thứ ba, 22/02/2022, 15:43 GMT+7
  • 239 lượt xem

Tại CES 2022, MSI không chỉ giới thiệu mẫu laptop chơi game và sáng tạo nội dung mới nhất, họ còn tổ chức sự kiện Mini Gameverse để giới thiệu các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt nam. Những dòng laptop mới của MSI thuộc hàng mạnh mẽ hiện nay và chúng còn đạt chuẩn Meta-Ready để có thể hỗ trợ người dùng kết nối với Metaverse.

Stealth GS77 là mẫu laptop chơi game cao cấp mới nhất trong các sản phẩm của MSI. Sản phẩm có thiết kế mới với bản lề được đặt ở giữa, sử dụng các chất liệu cứng cáp, độ bền của sản phẩm tăng thêm gấp hai lần so với thế hệ trước. Là sản phẩm lai giữa laptop làm việc và giải trí vì thế Stealth GS77 được trang bị nhiều tính năng phù hợp với doanh nghiệp. Máy có bàn di lớn hơn tới 50% và bề mặt phím lớn hơn 8%, trải nghiệm nhập liệu trở nên mượt mà hơn hẳn. Máy cũng có nút gạt khóa webcam vật lí để tăng thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

Dòng sản phẩm Raider GE tiếp tục duy trì phong độ dòng laptop mạnh mẽ nhất khi được nâng cấp lên thế hệ phần cứng mới. Được trang bị vi xử lí Core i9 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 Ti Laptop mới nhất, sản phẩm mới Raider GE76 và GE66 còn được sở hữu công nghệ OverBoost độc quyền của MSI, cung cấp công suất tiêu thụ tối đa lên tới 220W. Con số này cao hơn lên đến 13% so với các thương hiệu đối thủ.

Những chiếc laptop Raider GE hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các mẫu máy desktop cao cấp về mặt sức mạnh với lợi thế hiệu năng mạnh mẽ.
MSI công bố mối quan hệ hợp tác với hãng game Ubisoft tung ra phiên bản đặc biệt Crosshair 15 Rainbow Six Extraction. Với thiết kế lấy cảm hứng từ game, sản phẩm có thiết kế bắt mắt với các tông màu vàng, xanh lá và xanh lam.

Nhắm tới các game thủ thể loại FPS, MSI Crosshair 15 sử dụng màn hình tối đa lên tới QHD 240Hz và card đồ họa Nvidia RTX 3060 Laptop, TGP lên tới 140W, cao hơn tới gần 50% với các laptop cùng phân khúc. Đặc biệt, Crosshair 15 là laptop đạt chuẩn “Meta Ready”.

MSI đã giới thiệu các mẫu laptop mới thuộc dòng sáng tạo nội dung. Creator Z17 là sản phẩm mới nhất của Creator series. Với thiết kế vỏ nhôm được gia công cắt CNC cùng với màn hình tỉ lệ vàng 16:10, thiết kế của chiếc Creator Z17 hội tụ đủ mọi yếu tố trên sản phẩm công nghệ.

Creator Z17 có thể đầu đọc thẻ nhớ full-size UHS và hỗ trợ bút MSI Pen – đây là mẫu laptop 17-inch đầu tiên trên thế giới có thể hỗ trợ bút cảm ứng.
MSI cũng đã cho nâng cấp mẫu laptop Creator Z16 lên thành phiên bản Creator Z16P. Máy được sử dụng giải pháp tản nhiệt buồng hơi độc quyền của hãng, cho bề mặt tản nhiệt lớn tới hơn 76%  và lưu lượng gió cao hơn 65% mang lại hiệu năng mạnh mẽ hơn lên đến 70% so với các thế hệ trước.

Độ chính xác màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế và Creator Z17 - Z16P đều được sử dụng công nghệ MSI True Pixel, để có thể đáp ứng tiêu chuẩn về độ phủ màu 100% DCI-P3 cùng với độ lệch màu delta-E bé hơn 2. Hơn thế nữa, để tăng cường thêm hiệu suất cho thiết bị, Creator Series đã trang bị vi xử lí Intel Core i9 thế hệ 12 và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 Ti Laptop.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: