Danh mục sản phẩm

Những lý do khiến cho màn hình cong trở nên hoàn hảo đối với game thủ

  • Thứ sáu, 30/11/2018, 16:26 GMT+7
  • 3348 lượt xem

Thực tế thì các game thủ lựa chọn màn hình cong để chơi game, giải trí ngày một nhiều và đây chính là những lý do 'chính đáng' nhất.
Hiện tại, các loại màn hình cong kích thước lớn đang trở nên phổ biến hơn trong giới game thủ và có rất nhiều lựa chọn chúng cho việc giải trí nói chung và chơi game nói riêng. Và dưới đây là 4 lý do đã 'thuyết phục' người dùng lựa chọn chúng:


Hình ảnh chân thực và sống động

Với việc 'bẻ cong' tấm nền thì khoảng cách từ mắt người dùng đến mọi vị trí trên màn hình cong được đồng nhất, hình ảnh sắc nét hơn và có độ tương phản tốt ở mọi góc nhìn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của các loại màn hình cong và rất dễ hiểu khi game thủ lựa chọn chúng vì lý do này.

 

 

Thực tế thì với kích thước màn hình càng lớn thì độ cong lại càng đáng giá, với xu hướng sử dụng các sản phẩm có kích thước lớn từ 32 inch trở lên thì 'lẽ dĩ nhiên' là các loại màn hình cong sẽ được ưa chuộng hơn.


Không giới hạn góc nhìn 

Đối với màn hình phẳng, giới hạn góc nhìn là điều khó chịu nhất của người sử dụng. Màn hình phẳng càng lớn, người dùng càng phải ngồi ở khoảng cách xa để xem hết nội dung trình chiếu.

 

 

Ngược lại với màn hình cong, tất cả các vị trí đều cho góc nhìn tốt nhất, vì thế người dùng có thể ngồi ở bất kì vị trí nào dù gần hay xa màn hình để xem nội dung mà không cần phải quan tâm tới khoảng cách. Đặc biệt với thiết kế uốn cong sẽ giúp bạn tạo cảm giác không gian được trải rộng so với màn hình phẳng với cùng kích thước. 


Hình ảnh không bị biến dạng

Cấu tạo mắt người có hình cầu vì vậy hình ảnh xuất hiện dễ bị bóp méo khi vật thể phẳng phản chiếu trên võng mạc. Với màn hình cong, hình ảnh đến gần với tầm nhìn của mắt hơn nên sẽ hạn chê việc hình ảnh bị biến dạng.

 

 

Không bị mỏi mắt

Trên các dòng sản phẩm màn hình cong đặc biệt là trên các hãng lớn như Viewsonic, Asus, LG, Samsung, Dell... đều được trang bị công nghệ bảo vệ mắt như giảm ánh sáng xanh và chống chập chờn giúp bạn không bị mỏi mắt khi ngồi lâu trên màn hình máy tính. 

Theo GameK.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: