Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD CARDEA Z540: Tốc độ hoàn hảo, tản nhiệt tốt

  • Thứ ba, 28/02/2023, 11:23 GMT+7
  • 170 lượt xem

Ổ cứng SSD T-FORCE CARDEA Z540 M.2 PCIe 5.0 sử dụng giao diện PCIe Gen5x4 mới nhất và hỗ trợ giao thức NVMe 2.0 mới nhất. Nó cung cấp tốc độ đọc/ghi liên tục đáng kinh ngạc là 12.000 và 10.000 MB/giây, cho phép người dùng giải phóng tốc độ hoàn hảo khi khởi chạy trò chơi và tận hưởng trải nghiệm chơi game thoải mái.


 

Graphen tự hào có cấu trúc tổ ong lục giác hoàn hảo. Nó có tính năng dẫn chéo đặc biệt cho phép nhiệt ở nguồn nhiệt chính nhanh chóng được truyền đi theo chiều ngang, mang lại hiệu suất tản nhiệt tuyệt vời. Tản nhiệt graphene siêu mỏng được làm bằng 100% graphene có thể tái chế. SSD T-FORCE CARDEA Z540 M.2 PCIe 5.0 mang lại hiệu suất tản nhiệt tốt hơn so với chỉ tản nhiệt bo mạch chủ ban đầu, biến nó trở thành giải pháp tản nhiệt tốt nhất cho tản nhiệt bo mạch chủ ban đầu.Toàn bộ quy trình sản xuất diễn ra trong môi trường không có halogen và không có chì, góp phần vào nỗ lực bảo vệ môi trường.


 

Các công nghệ điều kiện nhiệt thông minh mới nhất được kết hợp với các cảm biến nhiệt độ bên trong để tự động điều chỉnh năng lượng đầu ra nhằm theo dõi và kiểm soát hiệu quả, ngăn SSD quá nóng, bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu và kéo dài tuổi thọ của SSD một cách hiệu quả.

Phần mềm giám sát thông minh được cấp bằng sáng chế độc quyền SMART cho phép người dùng theo dõi tình trạng sản phẩm bất cứ lúc nào. Nó cũng cung cấp các tùy chọn cài đặt và thử nghiệm dễ dàng và nhanh chóng để theo dõi chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: