Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD KingstonXS2000 hiệu năng mạnh mẽ

  • Thứ hai, 10/10/2022, 15:09 GMT+7
  • 168 lượt xem

Kích thước nhỏ, nhẹ, giúp bạn dễ dàng lưu trữ khi đang di chuyển.Đã được thử nghiệm chống nước, chống bụi và chống sốc nhờ thiết kế vỏ ngoài đi kèm bằng cao su, Khung bọc dạng nhám, có thể tháo rời, với khả năng bảo vệ chống rơi vỡ cùng cấp bảo vệ IP554 mà hãng đã ưu ái trang bị cho XS2000.

Ổ cứng SSD Kingston’s XS2000 sử dụng tốc độ của USB 3.2 Gen 2x2 để mang lại hiệu năng thế hệ mới trong một kết cấu ổ đĩa ngoài nhỏ gọn. Với tốc độ truyền siêu nhanh lên tới 2.000MB/giây1, XS2000 có hiệu năng hoạt động cao và rất ít khi bị gián đoạn.

XS2000 mang đến nhiều lựa chọn về dung lượng lưu trữ tốc độ cao để tải và chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải cao, video 8K và tài liệu có dung lượng lớn chỉ trong nháy mắt. Với dung lượng ổ lên đến 4TB2, dễ mang theo bên mình, bạn có thể thoải mái lưu trữ các tựa game cũng như các tập tin phương tiện yêu thích mà không lo bị suy giảm chất lượng.

Bên cạnh đó, ổ cứng SSD này còn được trang bị công nghệ đón đầu tương lai, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ và tương thích ngay với hầu hết các thiết bị. XS2000 hoạt động như một ổ cứng nhưng lại lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ NAND Flash.

Ổ cứng SSD này dùng USB Type-C để kết nối ổ cứng với các thiết bị khác như laptop, máy tính để bàn,... Nhờ vậy, các nhà sáng tạo nội dung và game thủ có thể truy cập dữ liệu của mình dù ở bất kỳ đâu.

Bất kể bạn cần dùng ổ cho công việc, giải trí hay theo đuổi niềm đam mê, bạn đều có thể an tâm khi có XS2000 đồng hành trên những chuyến phiêu lưu hay buổi chụp hình tác nghiệp.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: