Danh mục sản phẩm

Ổ cứng SSD Seagate FireCuda 530 mang lại tốc độ thần tốc cho game thủ

  • Thứ ba, 01/03/2022, 14:54 GMT+7
  • 563 lượt xem

Ổ cứng SSD Seagate FireCuda 530 thuộc dòng Seagate Gaming và cũng là phân khúc cao cấp của Seagate với chuẩn kết nối PCIe Gen4 x4 cho băng thông cũng như tốc độ cao nhất thời điểm hiện tại. FireCuda 530 được xây dựng với bộ điều khiển E18 đã được Seagate xác nhận và 3D TLC NAND mới nhất cho tốc độ và độ bền tiên tiến nhất.. Ổ cứng SSD này sẽ giúp game thủ có trải nghiệm load trò chơi cũng như các phần mềm nhanh như chớp. Nếu bạn đang cần Build PC để chiến game thì đừng bỏ lỡ sản phẩm này trong giỏ hàng của bạn nhé!

Hiệu suất tuyệt đối

Tốc độ truyền nhanh chóng lên đến 7300MB / s.

Sức mạnh tuyệt đối để làm cho các ứng dụng sáng tạo nội dung chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

Kết xuất và xuất video nhanh chóng.

Hiệu suất đáp ứng được xây dựng để chơi game tăng tốc và lạm dụng kéo dài — ghi lại, tải xuống, viết lại, lặp lại.

Nhanh hơn tới 2 lần so với SSD PCIe Gen3 NVMe và nhanh hơn tới 12 lần so với SSD SATA — FireCuda 530 xác định lại tốc độ.

Tốc độ mát phía trước

Tốc độ cực đại của NVMe PCIe Gen4 sẽ tạo ra thêm nhiệt. Đó là lý do tại sao Seagate hợp tác với EKWB — các công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhiệt để phát triển tản nhiệt tùy chỉnh của FireCuda 530. 

Được chế tạo từ một khối nhôm cao cấp với lớp hoàn thiện anodized kết cấu tinh xảo để giúp tối đa hóa hiệu quả làm mát, bộ tản nhiệt tích hợp này giúp giảm thiểu điều tiết nhiệt trong khi tối đa hóa hiệu suất cao nhất trong thời gian dài hơn.

Mở rộng bộ nhớ cho PS5

FireCuda 530 tương thích với bảng điều khiển PS5 và đáp ứng các thông số kỹ thuật của PS5 về hiệu suất và kích thước. Thêm vào đó, FireCuda với kết hợp tản nhiệt tạo nên một giải pháp mở rộng thả vào dễ dàng mà không cần thêm bộ phận nào.

Với dung lượng từ 500GB - 4TB để bạn dễ dàng lựa chọn với mức giá từ 119$ - 899$