Danh mục sản phẩm

PC Dell Vostro 3888 dòng sản phẩm lý tưởng dành cho doanh nghiệp

  • Thứ năm, 14/10/2021, 11:27 GMT+7
  • 344 lượt xem

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy tính để bàn cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm PC Dell Vostro 3888 nhé. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, bạn có thể dễ dàng đặt dưới bàn làm việc.

Về cấu hình, đây là dòng sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý CPU lên đến i7, RAM 8GB DDR4. Nó có nhiều tùy chọn mở rộng bao gồm lên đến 1TB ổ cứng HDD hoặc 512GB SSD PCIe M.2 để dễ dàng truy cập vào tất cả các tệp, ảnh và video bạn cần. Giúp máy tính để bàn Dell Vostro này hoạt động nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu suất cao.

Máy có nhiều cổng kết nối đa dạng, cổng xuất hình VGA để phù hợp với các dòng màn hình cũ và HDMI để phù hợp với các dòng màn hình mới. 8 cổng USB ở mặt trước và mặt sau để bạn thoải mái khi muốn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như chuột máy tính, bàn phím, USB Wifi...

Đặc biệt là ứng dụng Dell Mobile Connect, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, nhận thông báo ngay trên PC này, di chuyển ảnh, video, nhạc và tài liệu từ PC sang điện thoại và ngược lại một cách nhanh chóng rất an toàn và bảo mật. Để sử dụng tính năng này, bạn phải cài đặt ứng dụng ở cả PC và điện thoại thông minh nhé.

Với nền tảng bảo mật đáng tin cậy, giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn, từ Mô-đun nền tảng đáng tin cậy 2.0 và Microsoft BitLocker

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: