Danh mục sản phẩm

Ra mắt tai nghe Bluetooth Grado labs GW100X: cải tiến vượt bậc, thời lượng pin ấn tượng

  • Thứ sáu, 25/11/2022, 15:02 GMT+7
  • 196 lượt xem

Tai nghe Bluetooth Grado GW100x là phiên bản được cải tiến từ GW100 được ra mắt hồi 2018 với nhiều sự thay đổi về công nghệ Bluetooth, driver và đặc biệt là thời lượng ấn tượng.

Tai nghe Bluetooth Grado GW100x được trang bị driver X-series thế hệ 4 với đường kính là 44mm. Với lực từ mạnh, cuộn voice-coil có trọng lượng khá nhẹ sẽ giúp hạn chế sự biến dạng bề mặt màng diaphragm, mang đến hiệu quả tái tạo hòa âm chuẩn xác. Ngoài ra, thiết kế của vỏ tai nghe và các ống dẫn bên trong cũng làm giảm rò rỉ âm thanh lên đến 60%, điểm cải tiến đáng kể cho tai nghe open-back.

Sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 giúp tăng sự ổn định và phạm vi kết nối không dây. Bên cạnh đó, tai nghe còn được hỗ trợ hỗ trợ codec aptX Adaptive cùng với các codec AAC và SBC tiêu chuẩn. Được thiết kế từ kim loại thay vì bằng gỗ đặc trưng của của các tai nghe từ Grado, mang tới vẻ hiện đại và tinh tế hơn. Phần đệm tai nghe vẫn sử dụng những bọt đếm ghi nhớ dáng tai của người dùng. Gọng gimbal khá chắc chắn và thanh mảnh.

Điểm cải tiến đáng chú ý cuối cùng chính là thời lượng pin của mẫu tai nghe Bluetooth này. Ở thế hệ tiền nhiệm, tai nghe chỉ có thời lượng nghe ở mức dưới trung bình là 15 giờ, nhưng với Tai nghe Bluetooth Grado GW100x người dùng có thể sử dụng với thời lượng kéo dài trong 46 giờ và sạc đầy trong 2 giờ. Người dùng cũng có thể sử dụng cáp 3.5mm kèm theo để sử dụng khi tai nghe hết pin.

Hiện giá của Tai nghe Bluetooth Grado GW100x vào khoảng 7.3 trệu.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: