Danh mục sản phẩm

Ra mắt tai nghe Bluetooth Jabra Elite 4 với công nghệ chống ồn chủ động ANC, IP55 và hỗ trợ Qualcomm aptX

  • Thứ năm, 13/04/2023, 16:49 GMT+7
  • 233 lượt xem

Vừa qua, Jabra đã phát hành mẫu tai nghe Bluetooth mới tại thị trường Ấn Độ. Hãng này cuối cùng đã mang tới mẫu Elite 4 TWS trong khu vực, sau khoảng thời gian phát hành toàn cầu trở lại vào tháng 3/2023. Vì thế, đây sẽ là tất cả những thông tin chi tiết.

Nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh nổi tiếng này lần đầu tiên cống bố mẫu tai nghe Bluetooth Elite 4 và tháng rồi và đưa nó vào thị trường Ấn Độ. Đây là sự kế thừa của thế hệ tiền nhiệm Elite 3 và cuất hiện ở dang mô hình cấp nhập cảnh từ hãng. Mẫu tai nghe Bluetooth mới này có thiết kế khá gọn nhẹ nhằm cải thiện sự thoải mái cho người dùng khi nghe nhạc trong thời gian dài. Hơn thế nữa, tai nghe Bluetooth Jabra Elite 4 TWS cũng hỗ trợ xếp hạng IP55 mang đến khả năng chống bụi và chống nước.

Tai nghe Bluetooth Jabra's Elite 4 trang bị trình điều khiển âm thanh 6mm kết hợp với 4 micro nhằm cải thiện độ rõ khi thực hiện các cuộc gọi. Các micro này cũng được Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Với một lần sạc đầy, tai nghe Bluetooth Jabra's Elite 4 có thể kéo dài đến 5.5 giờ nghe và 22 giờ khi đi kèm với hộp sạc có bật ANC. Khi tắt chế dộ ANC, tai nghe Bluetooth này có thể hoạt động tối đa lên đến 28 giờ.

Một số tính năng khác như: Swift Pair và Fast Pair để ghép nối nhanh với smartphone và laptop, Bluetooth Multipoint giúp chuyển đổi một cách liền mách giữa ứng dụng và các cuộc goi, cũng như hỗ trợ Qualcomm aptX.

Tai nghe Bluetooth Jabra's Elite 4 mới có nhiều tùy chọn màu sắc như: Xanh hải quân, Xám đậm, Be nhạt và màu hoa cà. Sản phẩm này sẽ được bán trên các nền tảng Amazon, Croma, Flipkart, Reliance và một số đại lý ủy quyền khác bắt đầu từ 14/4/2023 với mức giá vào khoảng 9.999 INR. Khi mua tai nghe, bạn sẽ nhận được bảo hành 2 năm.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: