Danh mục sản phẩm

Rinh ngay thiết bị Router Wifi TENDA i9 chính hãng, giá bán ưu đãi tại Thành Nhân

  • Thứ hai, 09/01/2023, 14:38 GMT+7
  • 155 lượt xem

Thiết Bị Phát Wifi Không Dây Tenda i9 là một điểm truy cập không dây được thiết kế đặc biệt dành cho văn phòng, quán bar, quán cà phê và các môi trường trong nhà. Ngay trong tháng 1 này, tại Thành Nhân có chương trình giảm giá hấp dẫn cho thiết bị này, hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị Router Wifi TENDA i9 này nhé!

1. Thông số kỹ thuật

- Giao tiếp: 1 10/100Base TX

- Màu sắc: Trắng

- Tần số đáp ứng: 2.4GHz

- Kích thước: 184*184*38

2. Giá bán

Giá gốc: 750.000đ -> giá bán trong tháng 1 chỉ còn 649.000đ (đã bao gồm VAT)

3. Mô tả tính năng

Giải pháp phủ sóng wifi thiết thực

Sản phẩm hoạt động ở băng tần 2.4GHz và tốc độ không dây có thể đạt tới 300Mb / giây. Hai ăng ten MIMO có tính đa hướng cao, đồng thời, khả năng thâm nhập và phủ sóng tín hiệu WIFI mạnh mẽ. Đồng thời, thiết bị có chế độ điều chỉnh công suất tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh công suất truyền theo môi trường thực tế.

Thiết bị sử dụng nguồn điện PoE chuẩn 802.3af nên có thể đảm bảo cho người dùng tiếp cận được nguồn cung cấp mạng đường dài mà không thay đổi mạng điện ban đầu. Với thiết kế đơn giản, router wifi Tenda i9 có thể được lắp đặt trực tiếp trên tường hoặc trần nhà mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà ban đầu. Sản phẩm hỗ trợ nhận tín hiệu từ mọi thiết bị điều khiển của Tenda.

Kết nối ổn định và tốc độ cao

Tenda i9 cung cấp WiFi nhanh và ổn định cho khách sạn, doanh nghiệp, quy mô kinh doanh nhỏ và vừa

Ăng ten đa hướng được bảo vệ

Được trang bị chip, bộ nhớ và CPU hiệu suất cao, Router Tenda i9 đảm bảo sự ổn định của mạng không dây. Với hai ăng ten đa hướng có độ khuếch đại cao, công nghệ 2X2 MIMO, giúp cải thiện đáng kể tốc độ và vùng phủ sóng. Sức mạnh của tín hiệu và công suất mạnh mẽ. Trên thực tế, trong môi trường khép kín như trong nhà, vùng phủ sóng tín hiệu không có góc chết và ổn định để bao phủ 4 – 6 phòng khách sạn trong phạm vi 300 mét vuông bằng số đo thực tế của một số khách sạn.

Công nghệ giảm nhiễu cho tín hiệu ổn định

Thông qua nhiều công nghệ chống nhiễu tích hợp, có thể tự động chọn kênh tối ưu, giảm đáng kể nhiễu cùng tần số và nhiễu điện từ khác, giúp cải thiện chất lượng tín hiệu không dây, giúp mạng không dây ổn định hơn.

2 chế độ cấp nguồn, linh hoạt và tiện dụng

Tenda i9 hỗ trợ cấp nguồn bằng Poe và adpater DC , bạn có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Việc triển khai lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hỗ trợ quản lý tập trung, dễ dàng quản lý và bảo trì

Thiết bị Tenda i9 hỗ trợ quản lý tập trung bằng thiết bị Controller Tenda M3 hoặc Gateway Tenda G3 . Việc quản lý, cấu hình và tùy chỉnh tất cả thiết bị có thể thực hiện ở bất cứ đâu một cách dễ dàng nhanh chóng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: