Danh mục sản phẩm

Router Wifi TP-Link Archer AXE75: Vươn tới đỉnh cao hiệu suất mới

  • Thứ sáu, 23/12/2022, 11:44 GMT+7
  • 421 lượt xem

Router Wifi TP-Link Archer AXE75 với thiết kế màu đen cùng các họa tiết sang trọng, giúp nổi bật không gian cho văn phòng hoặc gia đình bạn.

Archer AXE75 cung cấp tốc độ WiFi lên tới 5400 Mbps, cho phép thiết bị của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K/8K trôi chảy, chơi game AR/VR sống động và tải xuống cực nhanh.

Với chipset tiên tiến và bộ nhớ cao, hãy trải nghiệm kết nối nhanh với độ trễ tối thiểu ngay cả khi tải nặng. Mỗi lần nhấp và nhấn trên Laptop hoặc điện thoại của bạn sẽ phản hồi nhanh hơn.


Phủ Sóng WiFi Khắp Ngôi Nhà Của Bạn

6 ăng-ten hiệu suất cao giúp tăng cường tín hiệu WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị và tập trung tín hiệu về phía chúng, đặc biệt là các khu vực khó tiếp cận trước đây.

Dễ dàng chia sẻ tệp giữa các thiết bị được kết nối bằng ổ đĩa ngoài. Hoặc tạo bộ nhớ đám mây cá nhân của riêng bạn để truy cập đơn giản, an toàn từ mọi nơi.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn có thể thiết lập Archer AXE75 của mình sau vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ mọi thiết bị Android hoặc iOS.

WiFi 6E giới thiệu băng tần 6 GHz hoàn toàn mới mà không có bất kỳ sự chồng chéo hoặc nhiễu nào từ các băng tần khác và các thiết bị cũ hơn. Điều này có nghĩa là tần số không tắc nghẽn cung cấp nhiều băng thông hơn, tốc độ nhanh hơn và độ trễ thấp hơn.

Bảo vệ con bạn

Chặn nội dung không phù hợp cho con bạn và tùy chỉnh phạm vi thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn, giúp gia đình bạn an toàn khi trực tuyến.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: