Danh mục sản phẩm

Sạc dự phòng không dây Innostyle Powermag Slim: Hỗ trợ sạc nhanh, an toàn

  • Thứ tư, 26/10/2022, 14:10 GMT+7
  • 248 lượt xem

Sạc dự phòng là một trong những phụ kiện cần thiết mỗi khi bạn ra ngoài hay đi du lịch mà không ở gần nguồn điện để sạc điện thoại, máy tính bảng.... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng với nhiều dung lượng Pin khác nhau để bạn lựa chọn, Sạc dự phòng cũng là phụ kiện có thể gây ra cháy nổ hoặc làm hỏng thiết bị của bạn nếu bạn lựa chọn phải hàng kém chất lượng. Hiểu được điều này, Thành Nhân xin giới thiệu cho bạn mẫu sạc dự phòng INNOSTYLE POWERMAG SLIM 15W chuyên dùng cho điện thoại iPhone, thương hiệu Innostyle - Đây là thương hiệu đến từ Mỹ với các sản phẩm chất lượng hàng đầu.


Được thiết kế có kích thước vô cùng nhỏ nhắn, mỏng nhẹ (106L*69.2W*16.7Tmm), chế tạo từ các vật liệu cao cấp để đảm bảo an toàn toàn diện với các biện pháp bảo vệ tích hợp bao gồm phát hiện vật thể lạ và đoản mạch, ngoài an toàn dự phòng nhạy cảm với nhiệt độ. Chứng chỉ an toàn cháy nổ của Mỹ: FCC, của Châu Âu: ROSH, CE,…. Với 3 màu sắc: Đen, trắng, Lavender (tím) để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Công nghệ sạc Magsafe của Apple ứng dụng lên chiếc iPhone 14/ 13 / 12 Series ngày càng phổ biến. Điều này làm chúng ta không ngừng mong muốn có một chiếc sạc dự phòng với dung lượng đủ lớn, vừa hỗ trợ được sạc hít từ tính không dây 15W và hỗ trợ được sạc nhanh PD 20W qua cổng Type-C. Sạc dự phòng Innostyle PowerMag Slim 10000mah IM20 đã làm được điều đó với công năng quá tuyệt vời vừa hỗ trợ sạc không dây công nghệ hít từ tính (magnectic) 15W sạc nhanh, hỗ trợ sạc nhanh USB-C PD20W

Cách đơn giản và thuận tiện để sử dụng là chỉ cần gắn PowerMag Slim 10000 từ tính vào mặt sau điện thoại của bạn để bạn có thể sạc không dây tối đa 15W. Sạc công nghệ từ tính iPhone 14/ 13 / 12 Series: Hoạt động hoàn hảo với 14/ 13 / 12 Series. (Chỉ tương thích với vỏ điện thoại MagSafe). Ngoài ra với cable USB-C kèm theo, bạn có thể sạc thêm các thiết bị khác.

Ngoài sạc dự phòng, Thành Nhân còn cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện khác như: Mouse, keyboard, tai nghe. cùng các linh kiện máy tính để bànLaptop.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: