Danh mục sản phẩm

SanDisk ra mắt thẻ microSDXC 64GB UHS-1 nhanh nhất thế giới

  • Thứ tư, 17/09/2014, 09:41 GMT+7
  • 1927 lượt xem

Sản phẩm có tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa 95MB/s, đủ nhanh để các smartphone, tablet hay camera thể thao ghi video độ phân giải 4K mà không bị hiện tượng nghẽn cổ chai. Thẻ này cũng hỗ trợ UHS Speed Class 3 (U3), vốn là "lớp" tốc độ được Hiệp hội thẻ SD khuyến khích đối với các máy ghi hình 4K. Tất nhiên, để có thể tận dụng hết khả năng của thẻ thì thiết bị di động của người dùng sẽ phải hỗ trợ chuẩn UHS-I.


SanDisk microSDXC Extreme PRO có dung lượng 16GB, 32GB và 64GB với giá từ 79,99$ đến 299,99$. Hiện sản phẩm đã bắt đầu bán ra trên toàn thế giới

Giải thích thêm về Speed Class và UHS Speed Class:

Đây là các lớp tốc độ được Hiệp hội SD quy định, nó cho biết tốc độ ghi dữ liệu tối thiểu của thẻ nhớ SD hoặc microSD. 

Speed Classes có bốn loại: Class 2, Class 4, Class 6 và Class 10 với tốc độ tăng dần. Theo khuyến nghị của Hiệp hội thì thẻ Class 4 trở lên là phù hợp để ghi video HD, còn Class 6 và Class 10 đủ nhanh để ghi video Full-HD.

UHS Speed Class là một lớp tốc độ khác dành riêng cho những thẻ nào hỗ trợ chuẩn UHS, và thường thì các thẻ SD/microSD UHS sẽ có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn so với thẻ SD/microSD thông thường. Con số UHS Speed Class cũng cho biết tốc độ ghi dữ liệu thấp nhất của thẻ và hiện có hai loại: UHS Speed Class 1 (U1) và UHS Speed Class 3 (U3). Trong đó, U3 được khuyến khích sử dụng để ghi video độ phân giải 4K.

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: