Danh mục sản phẩm

Tải ngay bản cập nhật Windows 11 2022 mới nhất

  • Thứ năm, 22/09/2022, 10:18 GMT+7
  • 179 lượt xem

Người dùng Windows 11 tại hơn 190 quốc gia hiện có cơ hội tải xuống bản cập nhật lớn 2022 của hệ điều hành này để cài đặt cho Laptop hoặc máy tính để bàn của mình. Microsoft đã thông báo tin quan trọng này trong một bài đăng trên blog.

Microsoft đang tung ra bản cập nhật theo từng giai đoạn và có thể mất vài ngày hoặc vài tuần trước khi bạn thực sự có cơ hội cài đặt nó trên PC của riêng mình. Công ty đã không cung cấp đầy đủ chi tiết về tính khả dụng dự kiến ​​của bản phát hành này trên tất cả các máy Windows 11 (cũng như thời điểm bản cập nhật 22H2 tương tự sẽ đến với Windows 10), nhưng ZDNet báo cáo rằng nó có thể sẽ có sẵn để tải xuống và cài đặt theo cách thủ công thông qua Windows Cập nhật rất sớm. Đây là bản cập nhật miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trích thêm bất kỳ khoản tiền nào để có được các tính năng mới nhất.

Ngoài ra, bản cập nhật này không mang lại bất kỳ gánh nặng nào cho phần cứng nên những ai sở hữu chiếc máy tính cấu hình thấp cũng không nên lo lắng. Tuy nhiên, Microsoft đã không loại bỏ bất kỳ yêu cầu hệ thống nào đi kèm với Windows 11 nói chung, có nghĩa là nếu máy của bạn trước đó đã thất bại trong bài kiểm tra của công cụ kiểm tra tính tương thích do thiếu thông số kỹ thuật TPM thích hợp, thì sẽ không có gì thay đổi với bản phát hành mới này.

Để xem liệu bạn có thể tải xuống Bản cập nhật Windows 11 2022 ngay bây giờ hay không, hãy nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập "Check for updates" và nhấn Enter để mở Windows Update. Hệ điều hành sẽ tự động kiểm tra xem có bản cập nhật hay không và nếu có, việc cài đặt nó chỉ đơn giản là nhấp vào nút download.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: