Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Sony WF-1000XM4 cho phép kết nối đồng thời 2 thiết bị

  • Thứ ba, 14/03/2023, 09:38 GMT+7
  • 537 lượt xem

Mẫu tai nghe bluetooth Sony WF-1000XM4 có bản cập nhật phần mềm mới 2.0.0 bổ sung thêm tính năng Bluetooth Multipoint (Kết nối đa điểm) tăng trải nghiệm sử dụng của bạn trọn vẹn hơn.

Từ ngày ra mắt, mẫu tai nghe Sony WH-1000XM4 có nhược điểm duy nhất là bị thiếu tính năng Bluetooth Multipoint. Tính năng này sẽ cho phép bạn kết nối tai nghe đến đồng thời 2 thiết bị như laptop và smartphone. Người dùng có thể chuyển đổi hoặc vừa xem video trên máy tính và khi cần có thể chuyển đổi để nhận cuộc gọi rất linh hoạt và tiện dụng.

Người dùng sẽ được thông báo và tải xuống phiên bản firmware 2.0.0 khi sử dụng thiết bị thông qua ứng dụng Headphones Connect của Sony. Điều này chỉ cần đảm bảo smartphone đủ dung lượng pin để tiếp nhận và cài đặt bản cập nhật với thời gian dự kiến khoảng 30 phút cho Android hoặc 60 phút cho iOS. Sau khi hoàn thành việc cập nhật, bạn cần truy cập vào mục “Hệ thống” bên trong ứng dụng và bật tính năng “Kết nối đồng thời 2 thiết bị” là sử dụng được.

Sony WF-1000XM4 đạt chuẩn Hi-Res audio nhờ hỗ trợ codec LDAC kết hợp với vi xử lý V1 trong một thiết kế nhỏ gọn, sử dụng màng 6mm với kích thước nam châm tăng 20%, hành trình di chuyển màng rộng hơn, giúp tăng khả năng tái tạo bass. Tai nghe bluetooth cũng có thể khôi phục các dải âm đã bị mất trong quá trình nén bằng cách tận dụng công nghệ AI tiên tiến và công cụ tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE Extreme).

Một số tính năng nổi bật khác gồm Quick Attention tự động giảm âm lượng đang phát để nghe thông báo, Speak-to-Chat là phát hiện khi nào người dùng tai nghe đang nói chuyện với người khác để tự động tạm dừng phát, Adaptive Sound Control là tự động cân chỉnh âm thanh dựa theo môi trường xung quanh để mang lại trải nghiệm nghe tối ưu nhất.

Tai nghe WF-1000XM4 cũng tích hợp sẵn trợ lý ảo Google Assistant và Alexa để người dùng dễ dàng giao tiếp rảnh tay mỗi khi bận rộn.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: