Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Sony WH-CH720N vừa được ra mắt với chip âm thanh riêng

  • Thứ năm, 23/02/2023, 09:10 GMT+7
  • 232 lượt xem

Sony vẫn luôn là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm âm thanh. Vừa qua, hãng này đã giới thiệu tai nghe bluetooth trên thị trường mang tên Sony WH-CH720N. Sony đã chia sẻ một số tính năng chính trên mẫu tai nghe không dây WH-1000XM5 cho sản phẩm mới.

Tai nghe WH-CH720N đã được ra mắt với tư cách là sản phẩm kế thừa trực tiếp của Sony WH-CH710N. Sản phẩm mới này hỗ trợ Bluetooth 5.2 cũng như kết nối đa điểm, cho phép người dùng ghép nối tai nghe với nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Thiết bị cũng đi kèm với tính năng điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn điều chỉnh khả năng phát nhạc và âm lượng. Đặc biệt, mặc dù là sản phẩm có giá tầm trung, nhưng tai nghe này được trang bị bộ xử lý tích hợp V1 như cung cấp sức mạnh cho chiếc WH-1000XM5 trước đây.

Con chip này đóng vai trò quan trọng trong khả năng khử tiếng ồn và nâng cấp DSEE trên WH-1000XM5. Điều đó cho thấy sản phẩm mới sẽ có hiệu suất tốt hơn nhiều so với một chiếc tai nghe tầm trung khác. Sony WH-CH720N được giới thiệu là một chiếc tai nghe bluetooth chụp tai nhẹ nhất có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Tai nghe có 2 micrô cho mỗi bên tai, được trang bị thuật toán "Cảm biến tiếng ồn kép" của Sony để chặn âm thanh xung quanh, với 20 cấp độ khử tiếng ồn có sẵn cho người dùng. Sản phẩm cũng đi kèm với tính năng điều khiển âm thanh thích ứng cho các cài đặt ANC khác nhau, các địa điểm hoặc hoạt động khác nhau.

Sony hứa hẹn thời lượng pin trên WH-CH720N là 35 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn. Tai nghe Sony WH-CH720N sẽ sẵn sàng mở bán từ tháng sau với 4 phiên bản màu: đen, xanh dương, trắng và màu be, cùng mức giá 150 USD (khoảng 3.56 triệu đồng).

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: