Danh mục sản phẩm

Tai nghe bluetooth Xiaomi Buds 4 ra mắt với pin 30 giờ, giá 2,37 triệu đồng

  • Thứ ba, 13/12/2022, 14:23 GMT+7
  • 221 lượt xem

Xiaomi vừa cho ra mắt Buds 4 là mẫu tai nghe bluetooth mới nhất vừa được hãng ra mắt. Xiaomi Buds 4 có thiết kế hộp đựng dạng viên sỏi kiểu bo cong có 2 tông màu cho cảm giác giữ trong tay rất tốt. Tuy tai nghe không có eartips silicon nhưng vẫn có khả năng kháng nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IPX54. Sản phẩm này còn được tích hợp micro và người dùng có thể điều khiển các tính năng khác nhau bằng cách chạm vào thân tai nghe.

Tai nghe Xiaomi Buds 4 được trang bị dynamic driver từ tính kép graphene có tính năng chống ồn chủ động thông minh. Ngoài ra, thiết bị còn có 3 micrô tích hợp, spatial audio 360 độ và chế độ xuyên thấu. Sản phẩm mới của Xiaomi đạt chứng nhận không dây âm thanh Hi-Res và LHDC 5.0 mang đến chất lượng âm thanh ở cấp độ CD.

Hộp đựng sở hữu viên pin 480mAh và đi kèm pin30mAh ở mỗi bên tai, điều này đã nâng thời lượng nghe khoảng 6 giờ và tổng là 30 giờ. Đặc biệt, tai nghe bluetooth này còn có thể kết nối cùng lúc với 2 thiết bị khác nhau. 

Xiaomi Buds 4 có giá 100 USD (khoảng 2,37 triệu đồng) và 3 tùy chọn màu cho bạn lựa chọn là Moon Shadow, Salt Lake White, Field Green.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: