Danh mục sản phẩm

Thành Nhân - TNC đồng hành cùng BNI Bizlink tại sự kiện kết nối kinh doanh

  • Thứ sáu, 05/04/2024, 08:04 GMT+7
  • 120 lượt xem

Sự Kiện kết nối kinh doanh, lễ Chuyển Giao Ban Điều Hành Nhiệm Kỳ 24 - 25 sẽ diễn ra với chủ đề : "Phần cứng AI, sức mạnh tương lai" do diễn giả Trần Thị Quyên chia sẻ vào 7h30 thứ Ba, ngày 09/04/2024. Tại Khách sạn Mường Thanh, Lầu 2 - sảnh Tân Bình, 261C Nguyễn Văn Trỗi, P 10, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Thành Nhân - TNC đồng hành cùng BNI Bizlink tại sự kiện kết nối kinh doanh

Sự hợp tác bền chặt giữa Thành Nhân TNC và Bizlink.

Năm 2024, công ty TNHH tin học Thành Nhân TNC hân hạnh được chọn là nhà tài trợ kim cương cho các sự kiện và dự án của BNI Bizlink. Thành Nhân - TNC được tôn vinh như vậy không chỉ là một sự thừa nhận về đóng góp của công ty vào cộng đồng kinh doanh mà còn là một minh chứng cho mối quan hệ đối tác bền chặt giữa hai bên.

Thành Nhân - TNC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP.HCM. Là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ danh tiếng như Microsoft, Intel, Dell, HP, Asus, Kingston, Samsung, LG. Thành Nhân - TNC cam kết giữ vững 5 giá trị cốt lõi khi kinh doanh: nhân chính - nhân tâm - nhân ái - nhân hiệp - nhân trí, lấy con người làm trọng tâm.

Đặc biệt, Thành Nhân TNC còn là cầu nối vững chắc đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất đến với người tiêu dùng Việt.

BNI Bizlink là một phần của hệ sinh thái lớn của BNI Vietnam. Đây là một tổ chức chuyên về kết nối doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh thông qua việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

Thành Nhân - TNC đồng hành cùng BNI Bizlink tại sự kiện kết nối kinh doanh

Phần cứng AI - Sức mạnh tương lai

Đến với BNI Bizlink lần thứ 12 với sự kiện “Kết nối kinh doanh - Lễ chuyển giao ban điều hành 24 - 25”. Chị Trần Thị Quyên - Phó giám đốc công ty TNHH tin học Thành Nhân chia sẻ với hiệp hội doanh nhân về AI đã và đang phát triển như thế nào? AI có sức mạnh tác động đến cuộc sống, đến thị trường và đã hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt trong chủ đề “Phần cứng AI - Sức mạnh tương lai”

Vì vậy, Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Sự kiện chuyển giao BNI Bizlink. Đại diện công ty Thành Nhân - TNC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chia sẻ hữu ích, cũng như là những trải nghiệm tuyệt vời.

  • Thời gian: 7h30 sáng thứ Ba, ngày 09 tháng 04 năm 2024.
  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh, Lầu 2 - Sảnh Tân Bình, 261C Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Đây là một cơ hội vàng không thể bỏ lỡ cho các doanh nhân, nhà quản lý, nhà nghiên cứu khai thác sức mạnh tiềm năng của AI ứng dụng vào công việc gia tăng sức mạnh quản lý. 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: