Danh mục sản phẩm

Thiết Bị Gia Dụng ROBOTEK

Robotek W600 WIFI (Robot hút bụi lau nhà) ROBOTEK

Robotek W600 WIFI (Robot hút bụi lau nhà)

4.990.000 đ

  • Tính năng: Hút bụi- Lau nhà (khô & ướt)
  • Pin: Lithium-ion 2000mAh
Robot hút bụi, lau nhà Robotek W650 ROBOTEK

Robot hút bụi, lau nhà Robotek W650

6.390.000 đ

  • Tính năng: hút bụi, lau nhà
Robot hút bụi, lau nhà Robotek W750 ROBOTEK

Robot hút bụi, lau nhà Robotek W750

7.790.000 đ

  • Tính năng: hút bụi, lau nhà
Robot học tiếng anh cho bé ROBOTEK KIDBO K100 (Dành cho ... ROBOTEK

Robot học tiếng anh cho bé ROBOTEK KIDBO ...

Ngừng kinh doanh

  • Tính năng: Giao tiếp tiếng Anh, tương tác và học tập. Màn hình led biểu thị cảm xúc và loa âm thanh
  • Giao tiếp: Cổng giao tiếp/sạc: Micro USB

smart robot Robotek Kidbo với thiết kế xinh xắn, chi tiết tinh tế; màn hình led thể hiện cảm xúc của robot và giọng nói rõ ràng, siêu dễ thương sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé trong các hoạt động vui chơi và học tập.

Bé có thể nói chuyện tương tác với Kidbo bằng những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản; học tiếng Anh vỡ lòng với chữ cái, số đếm và các câu đàm thoại, xây dựng nền tảng tiếng anh chuẩn và tự tin cho bé. Với ứng dụng Kidbo, các bé sẽ có nhiều trò chơi để tương tác với robot: cho robot ăn, nhận biết tiếng con vật, xe cộ, nhạc cụ, đồ vật….

Ngoài các câu chuyện và bài hát tiếng Anh mà Kidbo kể cho bé nghe, Kidbo sẽ có một thư viện bài hát thiếu nhi và chuyện cổ tích hay dành cho các bé, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ. Với tính năng này, Kidbo sẽ thay bạn vỗ về giấc ngủ cho bé yêu nhà mình.

Một tính năng rất thú vị mà chưa sản phẩm robot đồ chơi nào có, khi đặt hai Kidbo cạnh nhau, hai Kidbo có thể tự nói chuyện với  nhau bằng tiếng Anh, nhảy, hát và đố vui cùng nhau.

Khi bé chạm vào tay, bụng, đầu hoặc chổng ngược robot lại, Kidbo sẽ có những lới nói phản ứng rất dễ thương. Ngoài ra khi tương tác thường xuyên cùng robot, Kidbo sẽ phát triển lên, hiện thị qua màu sắc màn hình của robot: từ màu trắng ban đầu sẽ chuyển đổi thành xanh dương, xanh lá, vàng và cuối cùng là màu tím.