Danh mục sản phẩm

Top chuột không dây Logitech đáng mua nhất 2020

  • Thứ ba, 29/09/2020, 16:02 GMT+7
  • 760 lượt xem

Việc sử dụng chuột không dây cho máy tính, laptop sẽ giúp bạn thoải mái làm việc và sáng tạo không bị giới hạn bởi khoảng cách. Một trong những nhà sản xuất chuột không dây nổi tiếng nhất hiện nay đó là Logitech, gần như chiếm lĩnh thị trường chuột máy tính. Hôm nay, Thành Nhân - TNC giới thiệu đến bạn những mẫu chuột không dây đáng mua nhất hiện nay.

Logitech MX Master 2S

Logitech MX Master 2S vừa với tay người dùng do thiết kế định dáng, có vị trí đặt ngón cái đặc biệt giúp bạn có thể sử dụng thời gian dài mà không gây mỏi. Chuột sở hữu cảm ứng cực kỳ chính xác và đáng tin cậy. Ngoài ra, thiết bị có khả năng lên đến 4000 DPI, sẽ làm hài lòng cả game thủ và những người dùng bình thường. Phần con lăn cũng có thể điều chỉnh tốc độ, giúp bạn cuộn những trang web dài một cách dễ dàng.

Pin của MX Master 2S sử dụng được khoảng 2 tháng rưỡi sau mỗi lần sạc. Thiết bị có khả năng kết nối qua Bluetooth hoặc đầu nối USB, nghĩa là nó hoạt động được với nhiều loại máy tính. Với hầu hết các tính năng ấy, MX Master 2S có mức giá khá hợp lý, hoàn toàn không phải là một thiết bị đắt đỏ.

Logitech Marathon

Chuột Logitech Marathon nổi bật với thời lượng pin cực đỉnh. Mặc dù, thiết bị này cầm nắm không được thoải mái và không có cảm biến chính xác nhưng nó có thể sử dụng được thời gian lên đến 3 năm sau một lần sạc đầy. Ngoài ra, nó vẫn có khả năng điều chỉnh tốc độ con xoay và có một mức giá cực kỳ ổn.

Logitech MX Anywhere 2S

Logitech MX Anywhere 2S có khung nhỏ hơn và giá thấp hơn MX Master 2S. Tuy nhiên, thiết bị vẫn có tính năng tùy chỉnh tốc độ con lăn, dải DPI và hai lựa chọn kết nối (USB hoặc Bluetooth), thời lượng pin cũng tương tự như MX Master 2S.

Khác với hình dáng lớn, thì MX Anywhere 2S mang tính nhỏ gọn. Bạn có thể mang theo nó đến bất cứ đâu, giống như chính tên gọi của mình, con chuột này phù hợp với những người dùng laptop và cần phải di chuyển nhiều.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: