Danh mục sản phẩm

TP-Link khai thác Wi-Fi 6E 3 băng tần

  • Thứ năm, 21/07/2022, 09:20 GMT+7
  • 341 lượt xem

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mới trên thị trường với Wi-Fi 6E trong giai đoạn sơ khai, nhưng bộ định tuyến ba băng tần mới nhất của TP-Link hứa hẹn sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản như chiếc bánh

Chi tiết về Router Wifi TP-Link Archer AXE75

Sản phẩm mới nhất của TP-Link là bộ định tuyến Wi-Fi 6E ba băng tần có thể sử dụng tất cả các băng tần cùng lúc để cung cấp kết nối Wi-Fi khổng lồ 5400 Mbps. Nó có thể hỗ trợ nhiều thiết bị được kết nối đồng thời hơn đáng kể, thậm chí có thể nhiều hơn những gì bạn có trong nhà hiện tại. 6 ăng-ten độ lợi cao của nó đảm bảo Wi-Fi đến mọi ngóc ngách có thể, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ khung hình giảm hoặc bộ đệm do bạn di chuyển quá xa. Và nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể kết nối Bộ mở rộng TP-Link OneMesh để có phạm vi phủ sóng rộng hơn nữa.

Ngoài khả năng kết nối mạng ấn tượng, Archer AXE75 còn mang đến hiệu suất xử lý thế hệ tiếp theo nhờ bộ xử lý lõi tứ 1.7GHz và bộ nhớ tốc độ cao 512MB. Ngoài ra còn có một cổng USB 3.0 cho phép bạn kết nối bộ nhớ ngoài để chia sẻ với các thiết bị được kết nối với cùng một mạng. Bộ định tuyến cũng sử dụng giao thức bảo mật WPA3 mới nhất, đảm bảo chỉ các thiết bị được ủy quyền mới có thể kết nối với mạng gia đình của bạn.

Mặc dù có tất cả các tính năng tiên tiến này, Archer AXE75 vẫn dễ sử dụng hoặc thậm chí có thể dễ dàng hơn như các bộ định tuyến đơn giản hơn trước đây. Thiết lập đơn giản giúp loại bỏ áp lực của việc chuẩn bị bộ định tuyến để sử dụng và Tether cho phép bạn giám sát và điều khiển bộ định tuyến ngay cả khi bạn ở xa. HomeShield của TP-Link giúp bảo mật bớt khó khăn hơn và sự kiểm soát của phụ huynh đảm bảo bạn có tiếng nói cuối cùng khi nói đến sự an toàn của gia đình mình. Bộ định tuyến ba băng tần TP-Link Archer AXE75 Wi-Fi 6E được bán lẻ với giá chỉ 199,99$ (Gần 5 triệu đồng) trên Amazon.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: