Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt tai nghe bluetooth Bone Conduction với công nghệ dẫn truyền âm thanh đặc biệt

  • Thứ năm, 27/10/2022, 15:35 GMT+7
  • 243 lượt xem

Xiaomi Smart Ecology đã chính thức giới thiệu mẫu tai nghe bluetooth mới Xiaomi Bone Conduction. Điểm đặc biệt nhất của mẫu tai nghe này là sử dụng công nghệ dẫn truyền âm thanh qua xương. Đây là công nghệ hoạt động bằng cách truyền các rung động âm thanh dọc theo xương gò má thay vì truyền qua không khí. Kỹ thuật này đã được các loài động vật biển có vú sử dụng dưới nước và được cho là kỹ thuật mà nhà soạn nhạc người Đức Ludwig Van Beethoven sử dụng để tạo ra âm nhạc khi ông mất thính giác.

Với công nghệ này, người dùng có thể nghe thấy âm thanh của môi trường mà không ảnh hưởng đến khi nghe nhạc, để bạn luôn chú ý xung quanh. Bộ rung bên trong tai nghe có thiết kế kiểu rãnh sáng tạo và chất lượng âm thanh được rõ ràng hơn. Ngoài ra, một khoang âm thanh định hướng khép kín 360 độ, điều này có thể ngăn chặn việc rò rỉ âm thanh và bảo vệ sự riêng tư một cách hiệu quả.

Xiaomi Bone Conduction sử dụng chip Bluetooth 5.2, cho phép bạn kết nối nhanh chóng cùng độ trễ liên kết thấp nhất là khoảng 86 ms. Từ đó, người dùng có thể kết nối tai nghe bluetooth ổn định khi tập thể dục mà không xảy ra tình trạng bị ngắt kết nối. Về thời lượng pin của Xiaomi Bone Conduction lên đến 12 giờ, tai nghe còn được trang bị cổng sạc Type-C và một lần sạc 5 phút có thể cung cấp 2 giờ phát nhạc.

Tai nghe bluetooth Xiaomi Bone Conduction hỗ trợ kết nối nhanh MIUI pop-up, được ghép nối tự động và nhanh chóng khi đặt ở gần smartphone. Mẫu tai nghe cũng đi kèm với khả năng chống bụi và nước IP66, có thể chịu được gió, mưa và mồ hôi. Xiaomi Bone Conduction có giá bán là 699 CNY (2.38 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc.