Danh mục sản phẩm

YouTube thử nghiệm tính năng chơi game trực tiếp ngay tại nền tảng

  • Thứ hai, 26/06/2023, 10:41 GMT+7
  • 116 lượt xem

Theo thông tin từ trang Wall Street Journal, Google đang thử nghiệm và nghiên cứu một dịch vụ trò chơi trực tuyến ngay trên nền tảng YouTube với tên gọi là "Playables". Với tính năng mới này, người dùng sẽ chơi game online ngay trên phiên bản website và ứng dụng YouTube trên cả hai hệ điều hành Android cũng như iOS.

Báo cáo này cho biết, Google đã mời các nhân viên của công ty thử nghiệm sản phẩm mới của YouTube có tên "Playables". Hiện tại, "Playables" chỉ mới có một trò chơi là Stack Bounce, tựa game arcade với mục tiêu là phá vỡ các khối ngang bằng quả bóng.

Theo đó, các tựa game khác sẽ được bổ sung trong tương lai và có thể chơi trên YouTube ở phiên bản website và ứng dụng YouTube trên Android, iOS. Người phát ngôn của YouTube đã chia sẻ là công ty đang thử nghiệm tính năng này và hiện chưa có bất kì thông tin cụ thể nào để công bố.

Như bạn đã biết, YouTube là nền tảng chuyên dùng để các nhà sáng tạo phát trực tiếp và chia sẻ video về trò chơi. Tính năng mới nói trên là một phần trong nỗ lực CEO YouTube - Neal Mohan về việc phát triển nền tảng, khi doanh thu từ quảng cáo đang bị suy giảm.

Bạn cảm thấy tính năng mới của YouTube đang thử nghiệm như thế nào?

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: