Danh mục sản phẩm

✩ 2 dòng Webcam hội nghị được yêu thích của Logitech

  • Thứ tư, 04/08/2021, 14:44 GMT+7
  • 1130 lượt xem

Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta có thể thấy hầu hết mọi người đều làm việc tại nhà, học trực tuyến, các cuộc họp diễn ra online, khi mà đa số máy tính để bàn đều không được tích hợp webcam, trừ một số dòng All in one. Laptop vẫn có camera nhưng độ phân giải không cao, cho hình ảnh kém chất lượng thì việc đầu tư một chiếc webcam là cần thiết. Trên thị trường có nhiều loại webcam của những thương hiệu khác nhau. Riêng tại Thành Nhân chúng tôi các webcam của những thương hiệu uy tín như: Logitech, Rapoo,... với chế độ bảo hành chính hãng giá thì vô cùng cạnh tranh. Sau đây Thành Nhân sẽ giới thiệu 2 sản phẩm Webcam hội nghị được nhiều người dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và mức giá siêu tốt, chỉ dưới 3 triệu đồng bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay.

Logitech HD Pro Webcam C920

– Cuộc gọi video Full HD 1080p (tối đa 1920 x 1080 pixels) với phiên bản mới nhất của Skype for Windows.

– Cuộc gọi video 720p HD (tối đa 1280 x 720 pixels) với khách hàng được hỗ trợ. Quay video full HD (tối đa 1920 x 1080 pixels). Độ phân giải tối đa: 1080p/30fps – 720p/30fps.

– Nén video, tích hợp micro stereo đôi với khả năng giảm tiếng ồn tự động. C920e bao gồm 2 mic đa hướng tích hợp, có thể được bật dễ dàng với ứng dụng Logi Tune cho máy tính bàn. Khi bật, các mic được tối ưu hóa để thu âm thanh rõ ràng từ khoảng cách lên tới 1 m

– Tự động điều chỉnh ánh sáng. Tính năng lấy nét tự động HD tích hợp đảm bảo hình ảnh của bạn rõ ràng trong suốt cuộc gọi video. Hoạt động cùng với tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động, C920e đem lại khả năng quang học giúp bạn có hình ảnh đẹp trong tất cả các cuộc gọi video.

– Tương thích với Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên.

–  Chế độ bảo hành 24 tháng.

Webcam Logitech C925e

– Video HD cấp độ doanh nghiệp, tự động lấy nét, điều chỉnh ánh sáng cho các cuộc trò chuyện video sắc nét. Webcam C925e đem lại chất lượng HD 1080p/30 fps

– Dễ sử dụng: chỉ cần kết nối USB với Windows PC hoặc Mac.

– Mã hóa UVC H.264: giải phóng hệ thống băng thông, cung cấp luồng video mượt mà nhờ xử lý video ngay trong camera.

– Phạm vi ghi hình 78 độ.

– Micro đa hướng được tích hợp micro stereo kép cho âm thanh rõ ràng.

– Cửa chớp tiện lợi, dễ dàng đóng ống kính để tăng tính bảo mật.

– Có nhiều tùy chọn gắn kết như ghim, chân máy nên dễ gắn vào màn hình LCD, laptop và máy tính bảng.

–  Chế độ bảo hành 36 tháng.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp