Danh mục sản phẩm

✩ 3 mẫu chuột cực sang từ thương hiệu Microsoft

  • Thứ hai, 30/08/2021, 17:37 GMT+7
  • 1063 lượt xem

Chuột máy tính không dây đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện dụng giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc, với một số người dùng họ còn có sở thích sưu tập chuột vì đam mê.

Các sản phẩm chuột không dây ngày càng được cải tiến về chất lượng, kiểu dáng bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm thiết kế với kiểu dáng công thái học giúp bảo vệ cổ tay để bạn không cảm thấy nhức mỏi khi sử dụng thời gian dài, đồng thời nó sẽ rất vừa vặn để bạn dễ dàng cầm nắm khi thao tác

Nếu là fan của Microsoft chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 mẫu chuột sau đây:

Mouse Microsoft Bluetooth Ergonomic sở hữu 4 màu cá tính: Hồng đào, xám trắng, đen và xanh 

với thiết kế công thái học sẽ giúp bàn tay của bạn đặt dễ dàng thuận tiện hơn khi thao tác. Ngón tay phải của bạn sẽ dễ dàng đặt lên chuột mang lại sử thoải mái trong thời gian dài sử dụng

Phần con lăn được gia công bằng nhôm, với công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trên nhiều bề mặt

Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile

Được thiết kế khá sang trọng và phong cách. Nút cuộn trơn dễ dàng thao tác, phím bấm 2 bên click nhẹ nhàng mang lại cho bạn thao tác vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Bạn sẽ dễ dàng kết nối với các thiết bị khác qua công nghệ không dây. Với chuột không dây này, bạn sẽ không bao giờ bị vướn khi sử dụng.

Microsoft Sculpt Comfort

Lại là sản phẩm được thiết kế công thái học sẽ giúp bạn thoải mái, tiện dụng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là cho người thuận tay phải. Đặc biệt con lăn có thể cuộn 4 chiều thay vì 2 chiều như chuột truyền thống.

Với Công nghệ bluetrack giúp chuột dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt. Khả năng tương thích tốt trên hệ điều hành Window tuy nhiên cũng hạn chế ở các điều hành khác do có phím tắt window.Kết nối với các thiết bị khác qua công nghệ không dây bluetooth mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp