Danh mục sản phẩm

◎ Apple thay đổi sản xuất AirPods 3 sang Trung Quốc thay vì Việt Nam

  • Thứ năm, 19/08/2021, 10:39 GMT+7
  • 1097 lượt xem

Thời gian qua, Apple đã tìm cách tăng cường sự đa dạng về địa lý cho chuỗi cung ứng của mình, và việc chuyển một số hoạt động sản xuất dòng sản phẩm AirPods sang Việt Nam là một bước quan trọng của công ty.

Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm ‌‌các mẫu AirPods mới tại Việt Nam từ hơn một năm trước và có thông tin rằng, các nhà cung cấp ‌‌AirPods‌‌ của Apple đang tìm cách thu xếp tài chính để mở rộng sản xuất.

Những kế hoạch sản xuất ban đầu cũng bao gồm ‌AirPods‌ 3 sắp tới. Nhưng hiện tại, Apple đã phải bắt đầu sản xuất hàng loạt ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba ở Trung Quốc thay vì Việt Nam do những gián đoạn liên quan đến sự bùng phát dịch Covid-19.

Như một báo cáo mới mà Nikkei Asia đưa ra, kế hoạch đưa một số dây chuyền sản xuất MacBook và iPad của Apple sang Việt Nam cũng bị hoãn lại do các biện pháp kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn ở Trung Quốc và Việt Nam, dẫn đến việc thiếu nguồn lực kỹ thuật và chuỗi cung ứng chưa hoàn thiện.

Theo dự đoán,AirPods 3 sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu này cùng với loạt iPhone 13 mới. Tai nghe này được cho là sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro với kiểu dáng mới, thân ngắn hơn và đi kèm các tips cao su có thể thay thế.

Theo một số tin đồn trước đó, ‌AirPods‌ 3 mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 202. Tuy nhiên vào tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết tai nghe này sẽ không được sản xuất hàng loạt cho đến cuối năm nay. Điều này có nghĩa là tai nghe kế nhiệm của AirPods 2 nhiều khả năng sẽ chỉ xuất hiện vào mùa thu này. Hãy cùng chờ xem nhé!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp