Danh mục sản phẩm

✩ Bàn phím cơ E-DRA EK389 V2 thiết kế gọn nhẹ cho dân công nghệ

  • Thứ tư, 21/07/2021, 11:01 GMT+7
  • 1175 lượt xem

Khác biệt hoàn toàn với những loại bàn phím thường, trên mỗi phím nhấn người ta sẽ trang bị cho nó một công tắc riêng và thường được gọi là switch, bên trong mỗi phím sử dụng một chiếc lò xo đặt thẳng đứng. Bàn phím cơ thường có giá thành khá cao và thường dành cho game thủ. 

E-DRA EK389 V2 là bàn phím cơ được thiết kế dành cho dân văn phòng và cả game thủ khi đáp ứng được các tiêu chí: Một chiếc bàn phím cơ gọn nhẹ, đáp ứng tốt nhu cầu nhập liệu của dân văn phòng, trong khi không ảnh hưởng đến trải nghiệm gaming của anh em game thủ.

E-DRA EK389 V2 được nâng cấp từ phiên bản cũ với hệ thống LED 7 màu rainbow siêu sáng mới. Thực sự, LED của EK389 V2 cực sáng, sáng hơn cả EK387 hay các phiên bản phím cơ đắt tiền hơn của hãng

E-DRA EK389 V2 sử dụng switch Outemu (phiên bản không hotswap) với độ bền và độ ổn định cao. Switch Outemu cho chất lượng phím bấm tốt, tuy chưa được như Huano nhưng đổi lại chiếc bàn phím cơ này có mức giá tốt hơn.

Keycap của phím cũng là ABS double shot xuyên led, chất lượng tốt so với các loại bàn phím cơ giá rẻ khác.

E-DRA EK389 V2 là sự lựa chọn tốt cho những game thủ muốn mang đi mang lại chiếc bàn phím của mình khắp mọi nơi từ nhà tới quán net hay văn phòng làm việc. Nó có đủ các tính năng cần thiết, đi cùng điểm nhấn chính là sự gọn nhẹ nhưng vẫn tích hợp phần phím số. Tất nhiên để có được cụm số rất tiện lợi trong công việc này thì người dùng sẽ phải chịu khó sử dụng các nút chức năng như home, end, print screen… 

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: