Danh mục sản phẩm

◆︎ Cách chọn case máy tính sao cho phù hợp!

  • Thứ ba, 14/09/2021, 14:13 GMT+7
  • 1161 lượt xem

Case máy tính là một linh kiện giúp sắp xếp tất cả các thành phần như CPU, mainboard, card màn hình, ổ cứng ssd, bộ nguồn, ram,…có vai trò tương đối quan trọng bắt buộc phải có.

Bài viết sau đây của Thành Nhân hi vọng sẽ giúp bạn chọn case máy tình phù hợp với mình nhé!

Không gian văn phòng

Trong không gian văn phòng, đa phần bạn sẽ được trang bị laptop hoặc máy bàn vì nó thích hợp hơn. Thông thường, các máy tính văn phòng có yêu cầu tương đối đơn giản, bạn có thể chọn loại micro – tower (dạng tháp nhỏ) hoặc cube (hình lập phương). Các yêu cầu khác về tản nhiệt hay các cổng giao tiếp sẽ không quá nhiều vì nhu cầu sử dụng máy bàn chỉ để làm việc là chủ yếu.

 

Dân game thủ hoặc dân đồ họa

Nếu bạn là dân game thủ hoặc dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì việc sử dụng CPUGPU khiến máy sinh ra rất nhiều nhiệt lượng. Và việc mua thêm tản nhiệt hay một số linh kiện hỗ trợ sẽ khiến case to và cồng kềnh hơn, bên cạnh đó nếu là dân đồ họa chuyên nghiệp thì sẽ rất quan tâm tới hệ thống LED trang trí bên ngoài để góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho vỏ case.

Dựa vào sở thích, mục đích sử dụng hay thẩm mĩ của mỗi người mà có thể lựa chọn được case máy tính sao cho phù hợp.

Hãy inbox ngay cho Thành Nhân để tư vấn các mẫu case máy tính siêu xịn nhé!

Một số lưu ý khác:

- Bạn nên chọn case máy tính phù hợp hoặc to hơn mainboard để dễ dàng cho việc đi dây nhé.

- Kích thước case máy tính được chia theo các loại sau: Mini Tower, Mid Tower, Full Tower.

- Vỏ ngoài của case máy tính thường được làm từ một số chất liệu như: kính, nhựa, kim loại hoặc kết hợp. Mỗi loại đề có ưu nhược điểm khác nhau.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: