Danh mục sản phẩm

★ Cách nhận miễn phí 1 năm sử dụng AdBlock Premium bạn đã biết chưa?

  • Thứ bảy, 22/01/2022, 13:59 GMT+7
  • 1056 lượt xem

AdBlock là tiện ích mở rộng cho phép bạn hạn chế rất nhiều quảng cáo khi mở web trên máy tính. Với AdBlock, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích như xem YouTube không quảng cáo và rất một số tính năng khác nữa. Bản Premium thì bạn phải trả phí. Trong bài viết này, Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí 1 năm sử dụng AdBlock Premium nhé.

1. Cách nhận AdBlock Premium 1 năm miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link tại đây. Sau đó bạn cuộn trang xuống mục Enjoy 1 year of AdBlock Premium on us và nhập email vào để AdBlock gửi email kích hoạt cho bạn.

Bước 2: Sau khi nhập email xong, bạn sẽ nhận được thông báo: Follow the link we e-mailed you on a desktop version of Chrome, Firefox or Edge to get 365 days of AdBlock Premium free, lúc này email của bạn đã được đăng kí thành công rồi nhé.

Bước 3: Tiếp treo bạn hãy vào đường link bên dưới phù hợp với trình duyệt mà bạn đang sử dụng để tải ứng dụng nhé.

- Chrome: AdBlock - best ad blocker

- Firefox: AdBlock for Firefox - Get this Extension for Firefox (en-US)

- MS Edge: Microsoft Edge Addons

Bước 4: Cuối cùng bạn mở email của mình lên và tìm kiếm thư từ AdBlock Premium -> Mở email lên và chọn Verify Email -> Xác nhận chuyển đổi sang AdBlock Premium.

2. Các tính năng của AdBlock Premium

Các tính năng của AdBlock Premium sẽ nâng cao hơn và giao diện của nó sẽ đẹp hơn mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

- Thay đổi Theme: Nó sẽ giúp bạn thay đổi giao diện, bố cục, font chữ,... trong giao diện cài đặt dễ sử dụng.

- Hoán đổi hình ảnh: Cho phép bạn thay thế những hình ảnh, quảng cáo khó chịu bằng những hình ảnh dễ chịu hơn rất nhiều.

- Sao lưu & đồng bộ hóa: Tính năng này cho phép bạn đồng bộ dữ liệu cá nhân của mình lên đám mây của AdBlock dễ dàng thay đổi thiết bị mà không cần phải thiết lập khá nhiều.

- Kiểm soát thông báo: Cho phép bạn hiển thị hoặc không muốn hiển thị các thông báo khó chịu như video Pop-up, các quảng cáo,...

Bạn đã biết cách nhận miễn phí 1 năm sử dụng AdBlock Premium chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/php70/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20151012/memcached.so' - /usr/local/php70/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20151012/memcached.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: