Danh mục sản phẩm

★ Cách tắt âm thanh trên Google Meet dành cho điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản

  • Thứ ba, 28/09/2021, 14:57 GMT+7
  • 1118 lượt xem

Khi tham gia cuộc gọi trên Google Meet bằng điện thoại hay máy tính, bạn thường sẽ tập trung vào nó. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ có những cuộc gọi hay trò chuyện quan trọng hơn. Hôm nay Thành Nhân sẽ giúp bạn tắt âm thanh trên Google Meet mà không cần phải thoát khỏi phòng họp, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Tắt âm thanh trên Google Meet bằng điện thoại

Trên điện thoại để tắt âm thanh cuộc gọi trên Google Meet các bạn có thể dùng nút nguồn để điều chỉnh âm lượng về thấp nhất hoặc chọn vào biểu tượng loa ở góc trên bên phải màn hình và chọn tắt tiếng cuộc gọi là xong nhé.

2. Tắt âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Trên máy tính, thường thì các bạn sẽ tham gia các cuộc gọi bằng đường link vì vậy để tắt được âm thanh của cuộc gọi thì bạn chỉ cần tắt tiếng của tag mà bạn truy cập cuộc gọi. Để tắt bạn chọn chuột phải vào tag cuộc gọi -> tắt tiếng trang web là xong nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hay hãy để lại một like và một share nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp