Danh mục sản phẩm

★ Cách vệ sinh máy chiếu đơn giản, nhanh chóng, bạn đã biết chưa?

  • Thứ tư, 08/09/2021, 11:56 GMT+7
  • 1038 lượt xem

Máy chiếu sử dụng lâu ngày sẽ bị bẩn vậy làm thế nào để vệ sinh máy chiếu vừa đơn giản mà vừa nhanh chóng. Bài viết sau đây Thành Nhân sẽ giúp các bạn biết cách vệ sinh máy chiếu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

1. Vệ sinh ống kính

Ống kính là bộ phận quan trọng, khi vệ sinh bạn cần lưu ý và cẩn thận

- Bạn mở máy chiếu ra và dùng bình xịt vệ sinh bên trong: Tùy vào từng loại máy, sẽ có cách mở khác nhau. Khi máy được mở ra bạn hãy dùng bình xịt khí nén vệ sinh thật kỹ các bộ phận bên trong.

- Vệ sinh bên ngoài ống kính: bạn dùng khăn ướt hoặc một chiếc khăn được nhúng nước, lau sơ vài lần trên bề mặt ống kính.

- Vệ sinh thật sạch ống kính: bước này bạn cần làm kĩ hơn các bước trên, bạn mở nắp ống kính ra, nhỏ một ít dung dịch chuyên vệ sinh máy chiếu lên ống kính sau đó dùng khăn giấy lau nhẹ xung quanh. Khi vệ sinh ống kính xong bạn phải lắp vào ngay vì dung dịch rửa ống kính rất dễ bay hơi, nếu bạn đợi nó khô bụi sẽ bám vào lại.

2. Vệ sinh thân máy

Ở thân máy chiếu, bạn có thể dùng cọ mềm để lau trước lớp bụi bám trên thân máy. Tiếp theo, bạn dùng khăn ướt lau vài lần để làm sạch bề mặt của máy.

3. Vệ sinh đèn chiếu

Đèn chiếu là bộ phận rất dễ vỡ trong lúc vệ sinh nếu bạn không cẩn thận. Ở bước này, bạn hãy dùng vít ốc tháo ốc bên trên vỏ đèn sau đó kéo đều ra.

4. Vệ sinh tấm lọc bụi

Tấm lọc bụi là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn. Khi vệ sinh, bạn nhấn vào cho nam châm nhả ra và sau đó nhẹ nhàng lấy tấm lọc từ bên trong ra. Sau đó, bạn dùng quạt thổi bụi trên tấm lọc theo hướng từ trong ra ngoài. Tiếp theo, dùng nước xịt để làm trôi đi lớp bụi, cuối cùng thì đem phơi khô và lắp vào vị trí ban đầu.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp