Danh mục sản phẩm

★ Cách vệ sinh tai nghe điện thoại để luôn sạch như mới

  • Thứ bảy, 31/07/2021, 08:52 GMT+7
  • 1171 lượt xem

Có lẽ nhiều bạn thường xuyên sử dụng tai nghe nhưng vẫn chưa biết cách vệ sinh như thế nào. Vì vậy bài viết này Thành Nhân xin chia sẻ đến bạn những cách vệ sinh tai nghe điện thoại để luôn sạch như mới nhé.

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng nước tẩy trắng

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại này đơn giản, bạn chỉ cần phun dung dịch lên tai nghe sau đó lấy khăn bông chà sát và lau sạch là xong. Đây là cách vệ sinh đạt mức sạch nhất nhưng không khuyến khích người dùng bởi các loại chất tẩy trắng đều có độ ăn mòn cao, nếu sử dụng thường xuyên tai nghe sẽ nhanh hỏng và theo thời gian sẽ phải thay thế tai nghe khác.

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng kem đánh răng

Với cách sử dụng kem đánh răng bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng và bôi lên dây tai nghe điện thoại, sau đó chà sát nhẹ nhàng rồi dùng khăn ướt lau sạch.

Đây là cách vệ sinh tai nghe đơn giản nhưng hiệu quả tẩy chất bẩn vẫn còn hạn chế.

Cách vệ sinh tai nghe điện thoại bằng bông tẩy trang

Bạn chỉ cần làm ướt miếng bông tẩy trang sau đó lau đi lau lại vào dây tai nghe là được. Đây là cách vệ sinh tai nghe được nhiều người áp dụng nhưng chỉ đạt được mức độ làm sạch trung bình. Tuy nhiên, với những loại tai nghe không quá bẩn thì bạn có thể áp dụng phương pháp này.

Ngoài ra khi vệ sinh tai nghe điện thoại các bạn lưu ý không nên sử dụng chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao, không nên sử dụng khăn mặt hoặc giấy lau thô ráp và hạn chế sự tiếp xúc của nước bởi nước chính là nguyên nhân khiến tai nghe bị hỏng.

Trên đây là 3 cách vệ sinh tai nghe điện thoại bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy thực hiện ngay hôm nay để làm mới cũng như vệ sinh sạch sẽ chiếc tai nghe của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại một like và một share nhé.

Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: