Danh mục sản phẩm

◆︎ Cập nhật ngay phiên bản mới của Microsoft để sửa lỗi mất kết nối Wifi trên Windows 10 nhé!!!

  • Thứ hai, 16/08/2021, 11:38 GMT+7
  • 1114 lượt xem

Laptop của bạn thường xảy ra tình trạng kết nối Wifi và biểu tượng internet biến mất khỏi thanh tác vụ.

Sự cố xảy ra do bản cập nhật Windows 10. Vì lỗi trên mà nhiều tác vụ cần internet đã phải dừng lại ngay trong ca sử dụng của người dùng, nhiều khi bạn còn không thể thấy biểu tượng Wifi trên thanh tác vụ của Windows. Trong một số trường hợp, người ta cũng quan sát thấy biểu tượng Wifi báo lỗi "không có kết nối internet" mặc dù không có bất kỳ sự cố liên quan nào xảy ra.

Hiện nay, Windows 10 đã cập nhật các bản sửa lỗi cho sự cố gây khó chịu người dùng. Các bản sửa lỗi được bao gồm trong cập nhật hàng tháng của Microsoft dành cho Windows 10 và theo tuyên bố của nhiều kiểm nghiệm Microsoft đã khắc phục lỗi thành công.

Để khắc phục sự cố, bạn cần tải xuống và cài đặt Windows 10 Build 19041.546, hiện có sẵn trong phần “Optional Updates”.

Sau khi áp dụng bản vá, Windows 10 sẽ tự động đặt giá trị “Enable Active Probing” trong Registry thành 1, giá trị này sẽ giải quyết vấn đề cho một nhóm nhỏ người dùng. Microsoft cũng đã khắc phục sự cố với Windows API, điều này sẽ giải quyết sự cố cho những người vẫn gặp phải gremlin.

Còn không thì bạn vẫn sẽ nhận được bản sửa lỗi này trong bản cập nhật Windows lần thứ ba trong tháng 10 tới.

Chúc các bạn thành công với việc khắc phục các lỗi không mong muốn này nhé!!!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp