Danh mục sản phẩm

◆︎ Dòng Ram FURY của Kingston nâng cấp 3 model mới

  • Thứ ba, 17/08/2021, 15:25 GMT+7
  • 1104 lượt xem

Kingston vừa mới nâng cấp của ba model mới trong dòng RAM Fury nổi tiếng của mình.

Beast thuộc dòng RAM Fury, ảnh: Kingston

Beast: phù hợp với các máy tầm trung. Về hình thức có hai lựa chọn: RGB và non-RGB. Mở bán dưới dạng kit đơn, đôi và bốn thanh DDR4 UDIMM có dung lượng tối đa là 128GB. Tần số trải từ 2666 đến 3733 Mhz. Độ trễ CAS Latency CL 15-16-17-18-19 và điện áp tiêu thụ khoảng 1.2V tới 1.35V.

 Renegade thuộc dòng RAM Fury, ảnh: Kingston

Renegade: khác với phiên bản Beast dành cho người dùng phổ thông, Kingston khẳng định rằng DDR4 Renegade là dòng RAM đặc biệt dành cho các gamer, thợ build PC và chuyên gia ép xung. Hỗ trợ cả Dual Channel và Quad Channel. Renegade được mở bán từ kit đơn cho tới kit 8 chiếc. Dung lượng tối đa là 256GB. Cũng có hai lựa chọn RGB và non-RGB. Đối với những ai thích ép xung và trải nghiệm phá vỡ giới hạn thì sẽ hợp với sự đơn giản và nhẹ nhàng. Mẫu RGB có tần số cực đại là 4600MHz trong khi ở bản không màu mè lên tới 5333Mhz. Độ trễ của non-RGB cũng nhỏ hơn khi ở mức CL13 trong khi bản còn lại là CL15.

sản phẩm Impact thuộc dòng RAM Fury , ảnh: Kingston

RAM SODIMM: dành cho phân khúc Laptop có tên Impact. Đương nhiên là sẽ chỉ có phiên bản bình thường non-RGB. Hỗ trợ chạy kênh đôi và tính năng Plug n Play. Tần số ở mức 2666Mhz và đạt đỉnh tại 3200Mhz với lượng tiêu thụ điện cực thấp chỉ 1.2V. Dung lượng tối đa cho kit ram này là 64GB.

Tất cả dòng RAM đều hỗ trợ vi xử lý của AMD và XMP của Intel. Hiện tại đang được mở bán trên Website chính thức của Kingston và có dấu hiệu hết hàng tại các phân khúc dung lượng cao.

Tham khảo một số mẫu RAM tại TNC nhé: https://www.tnc.com.vn/ram-laptop.html

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp