Danh mục sản phẩm

★ Google Chrome vừa cập nhật tính năng mới cực hay giúp bạn nâng cao trải nghiệm sử dụng Internet của mình

  • Thứ hai, 22/11/2021, 12:05 GMT+7
  • 1055 lượt xem

Phiên bản Google Chrome 96 đã chính thức phát hành đến người dùng với nhiều tính năng thú vị và hữu ích trên màn hình máy tính. Trong bài viết này Thành Nhân sẽ giới thiệu cho các bạn các tính năng mới trên Google Chrome để bạn trải nghiệm nhé.

1. Sao chép liên kết của văn bản được chọn

Để sử dụng, bạn cần bôi đen phần văn bản mà bạn muốn sao chép liên kết. Sau đó bạn nhấp chuột phải và chọn Sao chép đường liên kết đến văn bản được làm nổi bật. Cuối cùng bạn chỉ cần gửi bản sao chép này thì người nhận sẽ có văn bản kèm liên kết.

2. Quản lí các tab bạn đang mở

Nếu bạn mở nhiều tab trên Chrome cùng một lúc thì bạn sẽ rất khó chọn tab mà mình mong muốn, vì tab lúc này sẽ rất nhỏ. Tuy nhiên trên Chrome mới, bạn chỉ cần click chuột trái vào biểu tượng mũi tên bên cạnh nút thu nhỏ cửa sổ.

Sau đó Chrome sẽ hiện lên một bảng chứa toàn bộ các tab bạn đang mở và bạn có thể chọn tab mà bạn cần tìm nhé.

3. Thêm những hình nền mới đẹp mắt hơn

Trên phiên bản mới vừa cập nhật của Chrome có thêm rất nhiều hình nền đẹp và mới lạ. Bạn ấn nút Tùy chỉnh Chrome như hình bên dưới.

Cuối cùng bạn chọn chủ đề hoặc hình nền bạn muốn sử dụng là xong nhé.

Bạn thấy các tính năng mới của Google Chrome như thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.