Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn ẩn thanh Taskbar trên Windows 11 cực nhanh

  • Thứ hai, 20/09/2021, 17:28 GMT+7
  • 1121 lượt xem

Thanh Taskbar luôn hiện trên màn hình laptop và chiếm một phần diện tích màn hình, vì vậy có nhiều bạn sẽ không thích thanh Taskbar. Hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn ẩn thanh Taskbar trên Windows 11 cực nhanh nhé.

Bước 1: Đầu tiên để ẩn thanh Taskbar các bạn hãy click chuột phải vào vùng trống trên thanh Taskbar và chọn vào mục Taskbar Settings.

Bước 2: Kế tiếp bạn hãy chọn vào mục Taskbar behaviors, tại đây các bạn bật chế độ ẩn thanh Taskbar ở mục Automatically hide the taskbar là xong rồi nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể di chuyển vị trí của các ứng dụng về phía bên trái trên thanh Taskbar bằng cách chọn vào mục Taskbar alignment -> Left.

Như vậy Thành Nhân đã hướng dẫn các bạn ẩn thanh Taskbar trên Windows 11 cực nhanh và hiệu quả. Nếu thấy bài viết hay hãy cho Thành Nhân xin một like và một share nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: