Danh mục sản phẩm

★ Lenovo vừa ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro với màn hình OLED cao cấp

  • Thứ bảy, 25/09/2021, 16:39 GMT+7
  • 431 lượt xem

Lenovo Yoga Slim 7 Pro là dòng laptop đầu tiên của Yoga được trang bị màn hình OLED cao cấp. Yoga Slim 7 Pro sở hữu màn hình OLED 14", tần số quét 90Hz và độ phân giải 2.8K cùng tỷ lệ khung hình 16:10 giúp màn hình hiển thị lớn và mượt mà hơn.

Hơn nữa, với màn hình OLED cùng với sự kết hợp hệ thống loa stereo sở hữu công nghệ Dolby Atmos làm cho Yoga Slim 7 Pro trở thành trung tâm giải trí lưu động. Về cấu hình thì Yoga Slim 7 Pro được trang bị chip AMD Ryzen 7 5800HX kết hợp với card đồ họa Integrated AMD RadeonTM giúp sản phẩm có sức mạnh xử lý cao.

Đặc biệt, Yoga Slim 7 Pro còn có thời lượng pin khá dài cho bạn sử dụng nhờ cơ chế làm mát Intelligent Thermal System 5.0 tự động tối ưu hóa việc tiêu thu năng lượng. Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm của người dùng Lenovo đã tiếp tục tích hợp tính năng AI đăng nhập bằng khuôn mặt qua camera IR vào sản phẩm của mình.

Ở Việt Nam, Lenovo Yoga Slim 7 Pro dự kiến sẽ được bán vào cuối tháng 9 với mức giá khỏi ban đầu khoảng 30 triệu đồng.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp