Danh mục sản phẩm

◆︎ Tai nghe Logitech G335 – Tai nghe chơi game đầy trẻ trung và hiện đại

  • Thứ hai, 02/08/2021, 10:28 GMT+7
  • 227 lượt xem

Vừa qua, Logitech đã công bố mẫu tai nghe chơi game có dây mới với tên gọi: Logitech G335.

Tai nghe Logitech G335 có thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung thể hiện cá tính riêng: Đen, Trắng + Xanh dương, Xanh ngọc + Tím, và chất lượng âm thanh ấn tượng. Logitech G335 là phiên bản nhỏ hơn, nhẹ hơn và giá rẻ hơn của mẫu tai nghe không dây G733. Theo Logitech, thiết kế mẫu tai nghe mới dựa trên sự thoải mái của phần khung đỡ tai nghe (headband), miếng đệm tai (chụp tai) thoáng khí, chất liệu lưới thể thao, tích hợp nút vặt âm lượng vào 1 bên tai.

Phần dây đai và nắp mic có thể tháo rời, thay thế và rửa sạch được, 2 phụ kiện đều được Logitech bán lẻ với giá 9,99$ (khoảng 240 ngàn đồng). Tai nghe nặng khoảng 240g, nhẹ hơn khoảng 40g so với mẫu G733.

Mỗi đệm tại/chụp tai được trang bị với bộ neodymium driver 40 mm cho trải nghiệm âm thanh rõ ràng và sắc nét. Logitech nói rằng micro của thiết bị đã đạt được chứng nhận Discord cho khả năng đàm thoại tốt nhất, có thể lật micro lên để tắt tiếng . Nhưng G335 không có 1 số tính năng đặc biệt riêng của dòng tai nghe chuyên game ví dụ như là dải led RGB ở mặt trước của đệm tai.

Logitech G335 hỗ trợ kết nối qua jack cắm 3.5 mm, tương thích với PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch và các thiết bị di động có cổng âm thanh 3.5 mm.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: