Danh mục sản phẩm

★ MacBook Air mới với thiết kế màn hình Mini LED 13 inch sẽ ra mắt vào giữa năm sau

  • Thứ tư, 28/07/2021, 23:02 GMT+7
  • 164 lượt xem

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo nói rằng một chiếc MacBook Air mới dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào giữa năm 2022 đi kèm màn hình Mini LED 13,3 inch.

Theo 9to5Mac, dựa vào báo cáo của ông Kuo cho thấy mẫu MacBook Air này có thể được phát hành tháng 4 giống như iMac 2021 hoặc thậm chí tại WWDC vào tháng 6. Với kích thước 13,3 inch, điều này cho thấy mặc dù có công nghệ màn hình mới nhưng nó vẫn giữ nguyên kích thước như thế hiện tại nhưng màn hình vẫn chất lượng tuyệt vời. Apple được đồn đại sẽ áp dụng màn hình 14 inch cho MacBook Pro mới, nhưng có vẻ như công ty sẽ giữ nó cho các máy tính xách tay đắt tiền hơn của mình.

Được biết, Mini LED dựa trên hàng nghìn đèn LED thực sự nhỏ trong nền, dẫn đến tỷ lệ tương phản cao hơn và màu đen sâu hơn tương tự như OLED.

Cũng theo báo cáo, MacBook Air mới sẽ có chip Apple Silicon nâng cấp. Đầu tháng này, một rò rỉ đã tiết lộ MacBook Air mới sẽ là máy Mac đầu tiên đi kèm chip M2, trong khi MacBook Pro được giới thiệu vào cuối năm nay sẽ đi kèm với M1X - một phiên bản nâng cấp của M1 với đồ họa tốt hơn.

Ngoài ra, các báo cáo trước đó cho biết MacBook Air sẽ có thiết kế hoàn toàn mới vào năm tới với nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Bạn có mong chờ điều gì khác trên MacBook Air 2022 không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé.

Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp